Vị trí chiến lược cùng tiện ích đồng bộ tuyệt hảo du an Riverside Garden

Theo một số nguồn tin không chính thức, Du an Riverside Garden (external) được đặt trên con đường to lớn Vũ Tông Phan nối liền khu vực quận Thanh Xuân và quận Hà Đông. Đây cũng là điểm giao kết lưu thông trọng yếu của thành phố, là TT nối 4 quận của HN là Cầu Giấy – chỉ từ Liêm – Thanh Xuân – Hà Đông. Vì thế, vị trí Du an Riverside Garden “may mắn” nằm trong HT quy hoạch của thành phố với kế hoạch quy hoạch khu vực cửa ngõ phía Tây biến thành TT hành chính – kinh tế mới của thủ đô Hà Nội.

Du an Riverside Garden là siêu phẩm mới mà công ty đáng tin – VIDEC mang đến cho thị trường địa ốc Việt. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng chung cư với các ưu thế riêng biệt của mình đã tạo được các “con sốt nhẹ” trên thị trường, hứa hẹn tiềm năng phát triển của khu đô thị về sau. Sau đó là các yếu tố được giới chuyên gia phỏng đoán sẽ làm tăng giá thành trị cho “siêu phẩm” của công ty VIDEC.

Bên cạnh lối TK môi trường sinh thái, Quý người dân tương lai sinhg sống tại Du an Riverside Garden còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích đồng bộ hầu hết đều hứa hẹn sẽ đáp ứng hầu hết thị hiếu của Quý cư dân tương lai, giúp cho cuộc sống của Quý vị tại chung cư thêm phần hoàn mỹ đại diện như:

  • dây chuyền trường cao đẳng liên cấp với đẳng cấp giảng dạy số 1 ngay lúc này.
  • hệ thống giải trí – giải trí bao gồm: Sân chơi dành cho trẻ em, hồ tắm 4 mùa thời thượng, khu thể dục thể thao, khuôn viên xanh, vườn hoa …
  • chuỗi phòng khám đa khoa ngoại quốc với đội ngũ y bác sỹ đầu ngành cả trong và ngoài nước, khu mua sắm cao cấp thời thượng …

sự cốn hút chỉ khoảng thiết kế du an Riverside Garden

Công ty VIDEC luôn biết cách làm mới mình trong từng dự án bđs, đây cũng chính là nhân tố tạo nên sức nóng cho các khu đô thị mang nhãn hiệu CĐT. Theo dự trù, Du an Riverside Garden sẽ có được môi trường thiết kế theo lối mở, lấy con người làm trung tâm trong tổng hòa mối quan hệ với không gian, để cuộc sống của con người đến giáp hơn với thiên nhiên, thỏa sức thưởng thức từng giá trị thiên nhiên trong mỗi m2 an cư.

thừa kế tinh hoa của những chung cư thành công trước đó mang theo phía xây dựng quy hoạch mới của khu dự án, CĐT chắc chắn sẽ mang đến các căn hộ Du an Riverside Garden với TK độc đáo cùng hệ thống nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Những căn hộ được thiết kế tỉ mỉ, rộng rãi để hài hòa giữa đời sống tiên tiến nơi đô thị và sự trong lành, xanh mát chỉ từ thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng, gió tự nhiên mang vào từng căn phòng.

Đáng tin công ty Du an Riverside Garden

Yếu tố tập đoàn là một trong số nhân tố quyết định khả năng thành bại của 1 chung cư, đối với Du an Riverside Garden, đáng tin từ VIDEC góp phần khẳng định và nâng tầm giá trị cho dự án. Vị trí đặc biệt, tiện ích đồng bộ hoàn hảo, TK độc đáo cùng tập đoàn vững mạnh, dòng sản phẩm Du an Riverside Garden được kỳ vọng khi ra mắt sẽ “làm mưa làm gió trên thị trường” với những giá tiền trị cốt lõi nhất.

Có được lợi thế về cực lớn mạnh đến HT hạ tầng kỷ thuật lưu thông thời thượng, dễ đi đến những phạm vi trong thủ đô và gần nhiều trụ sở, cơ quan kinh tế, hành chính, Đào tạo số 1 thành phố, Du an Riverside Garden chắc chắn kiến tạo ra tổ hợp bất động sản chất lượng, góp phần thay đổi diện mạo cho phạm vi phía tây hà nội.

Du an Riverside Garden chính là sản phẩm đẳng cấp mà chủ đầu tư VIDEC mang tới cho thị trường, ngoài ra, CĐT VIDEC luôn nỗ lực liên tục nghỉ để kiến tạo nên những dự án chung cư chất lượng nước ngoài, đón đầu khuynh hướng và mang tới một môi trường sống tối ưu cho Quý quý khách.