Từng căn hộ tại Risemount Apartment Đà Nẵng những nhà thiết kế hàng đầu trang hoàng lộng lẫy

Phòng khách được trang hoàng lộng lẫy bởi Kiến trúc châu Âu bởi những chi tiết: đèn trùm, đèn bàn, thảm trải, salon,… đều đó là các sản phẩm cao cấp với từng đường nét Kiến trúc cao cấp và tinh tế. Các loại sản phẩm ở Risemount Apartment Đà Nẵng (external) được từng đặc biệt gia thiết kế lựa chọn và phối hợp hòa hợp nhất.

Tiện nghi đẳng cấp xứng tầm nghỉ dưỡng top 1 Risemount Apartment Đà Nẵng

Với thiết kế nhà hài hòa cùng tiện dụng cấp cao. Đây chắc chắn sẽ là tổng hợp khu căn hộ tiên tiến và nghỉ dưỡng một cách đúng nghĩa top 1.

Dù theo Kiến trúc phương Đông hay văn hóa nhà tại của phương Tây thì cây xanh vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong không gian sống của đa dạng gia đình. Hiểu được tầm quan trọng đó, đơn vị Vicoland cho công bố dự án khu căn hộ cao cấp sân vườn condotel Risemount Apartment Đà Nẵng với mong muốn mang lại cuộc sống cân bằng cho người dân.

Risemount Apartment Đà Nẵng là công trình đẳng cấp của TĐ Vicoland nằm trên đường Bạch Đằng,. Không chỉ điểm nổi bật với dịch vụ, công năng trong khu nội đô, Risemount Apartment Đà Nẵng còn hấp dẫn bởi nằm cạnh bên đa dạng trung tâm thương mại, văn hóa, giải trí k nhỏ của thành phố, công viên Mũi Đèn Đỏ. Từ Risemount Apartment Đà Nẵng, người dân có thể rất đơn giản di chuyển đến Phố cổ Hội An chỉ với thời gian khoảng 15 phút.

Thiết kế sáng tạo, độc đáo của Risemount Apartment Đà Nẵng

Sau khi CĐT giới thiệu căn nhà mẫu đến giới đầu tư công trình này càng làm nóng thị trường BĐS bởi lối thiết kế sáng tạo, độc đáo, môi trường sống trong lành hiếm có. Sử dụng sự ưu ái của tư nhiên, Risemount Apartment Đà Nẵng Thật sự là khu căn hộ đáng để sống cho người dân ĐÀ NẴNG. Không chỉ là chốn an cư, đây còn là nơi để mỗi gia đình trải nghiệm cuộc sống đầy chất lượng.

Nhằm mang tới một chốn lưu trú nghỉ dưỡng tính năng và đẳng cấp xứng tầm, khách hàng Risemount Đà Nẵng đã cực kỳ chú trọng về thiết kế nhà đồng thời dựng xây một hệ thống tiện nghi tiêu chuẩn cấp 5 sao. Đặc biệt hàng đầu tại dự án là Bể bơi đáy kính trên không trung, và nhiều tiện ích dịch vụ chuyên khác đem đến một kỳ nghỉ không thể quên.

Ngoài ra, dự án lại nằm trên con đường nối giữa sân bay thế giới Đà Nẵng và phố cổ Hội An và được bao quanh bởi 3 di sản văn hóa quốc tế của Việt Nam được UNESCO công nhận, là Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn…

Movenpick Đà Nẵng là dự án tạo cơn sốt cho thành thị Đà Nẵng chia doanh thu 85% – 15% từ năm thứ 11, chất lượng nhà với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu, Diện tích nhà hợp lý (từ 45 m2 – 67 m2) giúp tối đa hóa doanh thu đầu tư. TĐ Vicoland xác nhận lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm cho quý khách hàng. Mỗi 1 năm giới đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí.

Chi tiết dự án: https://movenpick-danang.net/ (external)