Tân Hoàng Minh Group – chủ thầu D’el Dorado Phú Thượng

Để đáp ứng cung cầu của các cư dân về một tổ ấm hạnh phúc cận kề Hồ Tây với môi trường sống an lành vừa bình yên, riêng tư mà lại hiện đại thuận tiện, Tân Hoàng Minh đã phát triển dự án đầu tư D’el Dorado Phú Thượng (external), hứa làm hài lòng hầu hết TĐ, kể cả những khách hàng khó khăn tính nhất.

Quy tụ chủ đạo vào phân khúc vip, từng dự án đầu tư của Tân Hoàng Minh đều vô cùng sang trọng và đẳng cấp với các lợi thế điểm cộng tới vị trí, Kiến trúc cùng chuỗi tính năng hiện đại. Tính bán lại cao cùng tiềm lực tăng giá tốt, đầu cơ vào dự án đầu tư Tân Hoàng Minh D’el Dorado Phú Thượng bảo đảm là thị trường đầu tư khôn ngoan và thích hợp. Thương thấy truy cập trang web của chúng tôi để không bỏ lỡ từng thông tin khai bán D’el Dorado Phú Thượng và những cơ hội đầu tư hấp dẫn nhé!

D’el Dorado Phú Thượng – Lựa chọn tốt để đầu tư lâu dài

Chiếm hữu Tân Hoàng Minh D’el Dorado Phú Thượng đồng nghĩa với nắm trong tay tài sản có trị giá bền vững và có tiềm lực tăng giá tiền cao trong tương lai. Giá trị BĐS tại gần Tây Hồ chưa bao giờ hạ nhiệt và liên tục nâng cao. Chiếm hữu một vị trí đặc biệt với các lợi thế đặc biệt, D’el Dorado Phú Thượng đảm bảo sẽ có khả năng nâng cao giá tiền cao trong tương lai. Bậc nhất đó là khi nhu cầu qua lại sống chỉ từ TT ra sống bên cạnh hồ như Hồ Tây ngày càng tăng cao, càng đẩy trị giá Bất Động Sản ngay cạnh này lên cao.

Trong khi đó, cơ sở hạ tầng gần cũng liên tục được đầu cơ, phát triển và toàn thiện hơn, biến nơi này thành kế cận vừa có cảnh vật mát mẻ, vừa có hạ tầng cao cấp, là nơi đáng sống của mọi người dân thủ đô. Điều này càng xác định tiềm năng nâng cao giá thành của Tân Hoàng Minh D’el Dorado Phú Thượng đó là bảo đảm.

Căn dinh thự xa hoa của Jennifer Lopez

D’el Dorado Phú Thượng siêu công trình mới của nhà đầu tư Tân Hoàng Minh

Tiếp nối chuỗi sản phẩm dự án vip, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh liên tiếp truyền đạt Chung Cư D’el Dorado Phú Thượng với các thế mạnh vượt bâc. Khu đô thị được động thổ quy hoạch trong năm 2017 và tiến độ D’el Dorado Phú Thượng đang được đẩy mạnh để sớm “trình làng”. Đây được kỳ vọng là siêu Chung Cư mới của nhà đầu tư BĐS hàng đầu thị trường này và sẽ tạo thành làn sóng đầu tư chẳng hề nhẹ trong tương lai.

Thông thường tính thanh khoản của một dự án bất động sản thường phụ thuộc số đông vào từng nhân tố như vị trí vàng, khả năng tận dụng năng nổ, tín nhiệm của chủ đầu tư… Tân Hoàng Minh D’el Dorado Phú Thượng thỏa mãn đủ từng nhân tố đó, hứa hẹn là lựa chọn bậc nhất của XH người nước ngoài đang sống và làm việc ở xung quanh. Chính vì vậy, dự án đầu tư kỳ vọng có tính bán lại cao, lôi cuốn bạn cũng như từng quý khách hàng.

Tân Hoàng Minh đó là một trong các chủ đầu tư BĐS nhất cho thị trường nước nhà. Với kinh nghiệm đa dạng năm cho thị trường và sở hữu đồng loạt các sản phẩm vip như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, dòng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An… Tân Hoàng Minh tạo ra lòng tin vững chắc trong lòng TĐ, mỗi công trình của đơn vị này đều là một tác phẩm nghệ thuật trường tồn cùng thời gian với Kiến trúc ưu việt.