Swisstouches La Luna Nha Trang đạt tầm quốc tế về chất lượng phục vụ

Hiện nay, thị trường bất động sản đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Các dự án được xây dựng nhiều nhưng không phải cái gì cũng chất lượng tốt. Hãy đầu tư Condotel khi bạn tự tin rằng mình hiểu rõ về dự án Swisstouches Lu Luna Nha Trang (external). Khi hiện tại, các khu du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang đang nhiều-mà-chưa-chất, Swisstouches La Luna Resort sẽ là lựa chọn số một cho các du khách, khi đạt tầm quốc tế về chất lượng phục vụ, không gian sống, tiện ích…

Swisstouches La Luna Nha Trang đảm bảo công suất phòng luôn đạt hiệu quả cao nhất

Mọi căn hộ đều có ban công hướng biển – nội thất sang trọng, đậm nét đẳng cấp Châu Âu. Đặc biệt các thang máy của tòa nhà được thiết kế cao cấp với hệ thống kính trong để khách hàng quan sát được cảnh quan thiên nhiên xung quanh mỗi khi di chuyển bằng thang máy. Song song với vận hành tiêu chuẩn hàng đầu thế giới của Swisstouches, dự án cũng hợp tác với các đơn vị lữ hành quốc tế trong và ngoài nước, đảm bảo công suất phòng luôn đạt hiệu quả cao nhất sẽ đem đến một kênh đầu tư sinh lời lâu dài, đều đặn và hiệu quả.

“Với những kinh nghiệm và thương hiệu quản lý mang đẳng cấp 5 sao mang tầm quốc tế, chúng tôi sẽ đưa Swisstouches La Luna Resort trở thành một dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp, đáng để ở đáng để đầu tư không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới”, Chủ tịch Tập đoàn Swisstouches Hotels & Resorts nhấn mạnh. Sự xuất hiện của thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới Swisstouches tại một trong những dự án condotel quy mô bậc nhất tại Nha Trang sẽ tạo nên một “viên ngọc quý” Swisstouches La Luna Resort đầy tiềm năng cho nhà đầu tư, một tài sản sinh lời hiếm có xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” mà khách hàng bỏ ra.

Swisstouches La Luna Nha Trang đơn vị thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm

 Swisstouches La Luna Resort có sự tham gia của Grandland – đơn vị thiết kế và xây dựng hàng đầu Hongkong với 20 năm kinh nghiệm triển khai các dự án lớn. Lễ ra mắt đã công bố một số hình ảnh thiết kế 3D từ Grandland và gây nhiều sự chú ý. Không gian này hứa hẹn sẽ tạo nên một biểu tượng mới của TP Nha Trang với phong cách sang trọng, đồng bộ các tiện ích hiện đại và mới mẻ theo đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Điều đó vừa khẳng định được “đẳng cấp” khi muốn sống tại các căn hộ nghỉ dưỡng đặc biệt theo phong cách khách sạn mà lại được hưởng vô vàn các ưu đãi khác nhau từ phía nhà đầu tư

Với những tiêu chí nền tảng của Swisstouches, tại Swisstouches La Luna Resort, ông Ian R J Larmour – Chủ tịch Tập đoàn Swisstouches Hotels & Resorts cho biết: “Cái bắt tay giữa PIST và Swisstouches sẽ tạo ra một khu nghỉ dưỡng với sự trải nghiệm đẳng cấp. Cùng nhau đặt những nền móng đầu tiên cho dự án, chúng tôi cam kết sẽ tăng tỷ lệ hài lòng và mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng mua căn hộ”.Khách hàng và các nhà đầu tư luôn có chung một tâm lí là mong muốn được sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel trong một khách sạn do các tập đoàn quản lý danh tiếng hàng đầu thế giới điều hành tại những địa danh du lịch nổi tiếng.