Shophous Sunrise Bay Đà Nẵng – “Bay in bay”

Shophouse Sunrise Bay Đà Nẵng (external) là dự án đón đầu xu hướng “Bay in bay” – “Vịnh trong Vịnh” với mục tiêu xây dựng một khu đô thị tầm vóc Quốc tế , không gian sống tiện nghi và hiện đại bậc nhất.

Những biến động trong quá trình xây dựng bom tấn Sunrise Bay Đà Nẵng

Song song đó, các chủ đầu tư chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng dự án là bình thường vì họ thực hiện theo đúng các quy định hiện hành. Trong quá trình này, tên dự án (The Sunrise Bay) vẫn không thay đổi khi có chủ đầu tư mới vào, tên công ty thực hiện dự án (Công ty TNHH The Sunrise Bay) cũng sẽ không thay đổi.

Đây chỉ là việc thay đổi cổ đông nắm giữ cổ phần của công ty sở hữu dự án. Trước đây cổ đông chính là công ty Nova 79, nay cổ đông thay thế nắm giữ toàn bộ cổ phần là công ty CP Thương mại Đầu tư Phát triển Hoàng Huy (Hoàng Huy).

Khu đô thị Sunrise Bay sẽ được xây dựng trên đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng – khu vực hướng trực diện ra vịnh Đà Nẵng và đối diện với bán đảo Sơn Trà. Đây chính là khu vực được các chuyên gia địa ốc đánh giá là vô cùng đắt giá về quy hoạch, thiết kế kiến trúc và đầu tư xây dựng. Đồng thời, nơi đây cũng được ví von như “nóc nhà của Đà Nẵng”.

Liên quan đến thông tin dự án Khu đô thị quốc tế Đa Phước (The Sunrise Bay, tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã đổi chủ, tại buổi họp báo ngày 26/10, ông Trần Văn Sơn, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng đã nói về vấn đề này.

Quy mô dự án Shophous  Sunrise Bay Đà Nẵng

Bên cạnh quỹ đất 60ha, dự án khu đô thị Sunrise Bay còn sở hữu đến hơn 40ha mặt nước bán ngập trên vịnh Đà Nẵng. Chính vì điều này, đã khiến những đơn vị quy hoạch đô thị từ Thượng Hải (Trung Quốc), đã phải thốt lên rằng: Đây chính xác là một viên ngọc quý nơi cửa sống, sau khi tiến hành quan sát khu đất mà dự án này tọa lạc.

Đặc biệt, trong thời gian gân đầy khu đô thị Sunrise Bay còn được lãnh đạo TP Đà Nẵng định hướng quy hoạch đô thị với các nội dung: Trung tâm dịch vụ – du lịch, trung tâm tài chính, trung tâm hội nghị quốc tế, trung tâm hành chính – văn phòng, thương mại, văn hoá – thể thao – giải trí…

Thành phố Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố đáng sống “, thành phố du lịch biển đẹp nhất Việt Nam. Nơi hội tụ cảnh quan thiên nhiên, con người đều tuyệt vời. Với tầm nhìn chiến lược dự án khu đô thị quốc tế Đa Phước hay còn gọi The Sunrise Bay được xây dựng và thiết kế nhằm đem đến cho các nhà đầu tư bất động sản môt cái nhìn mới về Đà Nẵng, hứa hẹn tiềm năng phát triển vượt bậc của thành phố Đà Nẵng.