Ra mắt dự án FLC Star Tower ở quận Hà Đông

FLC Star Tower có quy mô xây dựng 41 tầng, bao gồm tổ hợp các căn hộ, khu trung tâm trương mại…

Dự án FLC Star Tower 418 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội đã chính thức được giới thiệu đến nhà đầu tư và khách hàng tại Sàn giao dịch Tập đoàn FLC, tầng 1, tòa nhà FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội ngày 30/1 vừa qua.

Phối cảnh dự án FLC Star Tower 418 Quang Trung
Phối cảnh dự án FLC Star Tower 418 Quang Trung

Dự án có quy mô 41 tầng (37 tầng nổi và 4 tầng hầm) bao gồm tổ hợp các khu trung tâm thương mại, căn hộ.

FLC Star Tower có vị trí đắc địa, ở trung tâm quận Hà Đông, một mặt giáp với đường Lê Trọng Tấn, một mặt nằm trên đường Quang Trung, con đường nối quận Hà Đông với trung tâm thủ đô.

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án đồng bộ và hoàn chỉnh với những công trình lớn về trung tâm thương mại lớn, giáo dục, y tế, … được quy hoạch thành một quần thể tiện nghi và hiện đại, mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống, công việc và học tập của các cư dân tại đây.

Hiện tại, dự án đã xây đến tầng nổi thứ 6, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý 3/2017. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 59 – 116 m2, với thiết kế 2-3 phòng ngủ sở hữu phong cách kiến trúc hiện đại.

Ngoài các hạng mục chính là văn phòng cho thuê và chung cư, FLC Star Tower còn có thiết kế một bể bơi, cùng các tiện ích đi kèm như ngân hàng, phòng khám, siêu thị mini, sân tennis, các phòng tập gym,… và có đến 4 tầng hầm để xe.

Lễ ra mắt dự án sẽ mang đến cho nhà đầu tư, khách hàng cái nhìn tổng quan về FLC Star Tower, cũng là cơ hội cho những ai đang quan tâm dự án này.