ORIENTAL GARDEN LÊ VẲN LƯƠNG THIẾT KẾ CẲN HỘ MỞ VỚI KHÔNG GIAN THIẾT KẾ XANH

Những Kiến trúc mở với không gian thông thoáng, xanh. Kết hợp cùng từng Kiến trúc căn hộ tiện nghi tiên tiến. Có thể nói dự án Oriental Garden Lê Văn Lương (external) được coi là Khu đô thị sở hữu phong cách Kiến trúc thể hiện sự điểm nổi bật hàng đầu Hiện nay.

Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương với  Kiến trúc Xanh

Trong các loại hình Kiến trúc Chung Cư thời tiên tiến mô hình Kiến trúc xanh đã trở thành sự phổ biến. Với xu thế gây dựng chiến lược của mình. Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất Động Sản thành phố Hà Nội không chú tâm xây dựng đến sự đẳng cáp hay xa hoa, xa xỉ. Những thứ vật chất phù phiếm mà với sứ mệnh đem tới cuộc sống chất lượng thực sự cho con người. Dự án Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương hướng tới các gia trị bền vững nhân văn bậc nhất. Dựa trên cơ sở đó mà dự án đã nhận được sự đánh gia tích cực từ không ít quý khách. Ngay từ các nét phác thảo Kiến trúc trước tiên.

Vị trí có một không hai Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Toạ lạc ở gần cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội. Đó là một khu đô thị nhà cấp cao, dự án dự án Oriental Garden Lê Văn Lương Mỹ Đình sở hữu số đông ưu thế vượt trội về giao thông, địa thế tiện dụng. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá Khu đô thị huyền ảo của mình. Dự án Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương (external) không chỉ chú trọng vào từng Kiến trúc căn hộ. Mà còn được ban tặng những Kiến trúc xanh điểm nổi bật của từng hệ thống công trình tầng thấp đẹp mắt và tiên tiến.

Với thiết kế căn hộ tại Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương, quý cư dân sẽ được trải nghiệm các cảm xúc thú vị như được hoà mình với tư nhiên cây cỏ. Trở về với tuổi thơ cùng muôn hoa đua sắc bao quanh những căn hộ. Được phối bởi các màu sắc trầm ấm tạo ra sự gần gũi và ấm áp cho mỗi tổ ấm.

ở đây quý khách hoàn toàn có thể được hưởng thụ những khoảnh khắc đầy đủ tiện ích nhất của tư nhiên. Như sự thơ mộng của Lễ hoàng hôn lúc chiều tà hay ánh bình minh tươi mới. Mặc dù là các khoảnh khắc giản dị và khá dễ dàng bậc nhất trong cuộc sống. Nhưng có lẽ đó chính là những cảm giác đắt giá và hiếm có hàng đầu chốn phồn hoa đô thị này. Và dự án Oriental Garden Lê Văn Lương sẵn sàng trao đến bạn các lý do lý tưởng ấy.

Tiện lợi tiên tiến bao quanh cảnh quan xanh

Trong các phân khúc Chung Cư, nhà tại hiện đại Ngày nay. Oriental Garden Lê Văn Lương được ghi nhận đó là dự án sở hữu mật độ phủ xanh đầu người lớn bậc nhất thành phố Hà Nội. Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương được bài trí bởi những cảnh vật cây xanh đẹp mắt hàng đầu.

Với đường dạo bộ, công viên cây xanh, chuyên biệt là khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Khu đô thị dự án Oriental Garden Lê Văn Lương trở thành Khu đô thị đi đầu về mô hình thiết kế xanh thoáng mát. Đem tới quý cư dân tương lai và thế hệ con trẻ một không gian tăng trưởng, vui chơi toàn diện tối đa bậc nhất có thể.

Bên cạnh đó, Khu đô thị Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương còn có được hệ thống từng tiện dụng chuyên. Như thự viện, khu ẩm thực, sân tập golf, Bể bơi. Sân tennis theo tiêu chuẩn thế giới, công viên bốn mùa, phòng tập gym đa năng, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đem tới các trải nghiệm thú vị nhất về cuộc sống hiện đại cho khách hàng thân thiết của mình.

Với các thiết kế xanh điểm nổi bật bậc nhất của mình. Khu đô thị Chung Cư Oriental Garden (external) Lê Văn Lương đem tới người Việt một cuộc sống an cư bền vững. Ổn định và có cơ hội được hưởng thụ một cuộc sống tiện ích và hiện đại hàng đầu. Đó chính là những chất lượng nhân văn sâu sắc top 1 mà bất cứ ai cũng ước ao được chiếm hữu