Thế mạnh về du lịch của dự án Sonasea Phú Quốc

Tiềm năng du lịch chính là thế mạnh lớn nhất của dự án Sonasea Condotel Phú Quốc (external). Sự phát triển mạnh mẽ của du lịch chính là yếu tố đảm bảo hiệu quả đầu tư cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.Phú Quốc với vẻ đẹp hoang sơ, say lòng người, những bãi biển đẹp, rừng nguyên sinh, hệ thực vật phong phú cùng những di tích lịch sử trên đảo… là điểm du lịch hấp dẫn các du khách trong và ngoài nước. Vẻ đẹp nơi đây không hề thua kém những điểm “nóng” du lịch trong khu vực như Bali hay Phuket Thái Lan, hứa hẹn sẽ là điểm “bùng nổ” du lịch quốc tế trong tương lai.

Bên cạnh đó, với những chính sách đầu tư mở cùng những chính sách ưu đãi đặc thù chỉ có tại Phú Quốc càng giúp kích cầu du lịch. Việc nâng cấp hạ tầng cơ sở, mở rộng các tuyến bay, sân bay quốc tế giúp thu hút được lượng lớn du khách nước ngoài.Sự phát triển du lịch lớn mang đến cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thị trường vô cùng tiềm năng với nguồn khách sẵn có và đông đảo. Vì thế đầu tư Sonasea Condotel Ceo Group chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Khả năng tăng giá trị trong tương lai của Sonasea Phú Quốc

Xét về khả năng tăng giá của Sonasea Condotel tại dự án Sonasea Condotel & Villas được thể hiện qua các yếu tố:

Phú quốc là điểm đến mới đầy tiềm năng của du lịch quốc tế: Phú quốc sở hữu vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng không thua kém gì Bali hay Phuket Thái Lan với những bãi cát trắng trải dài, nắng vàng rực, tuy nhiên mức giá nghỉ dưỡng còn khá rẻ và không hề đắt đỏ, hứa hẹn sẽ là một trong những điểm bùng nổ lượng khách du khách trong thời gian sắp tới.

Xu hướng đầu tư lâu dài, vừa có thể sinh lời vừa có thể nghỉ dưỡng: Xu hướng nghỉ dưỡng tại những khu resort cao cấp đang ngày càng tăng cao, mong muốn sở hữu một nơi nghỉ dưỡng riêng tư cho cả gia đình đang rất lớn, trong khi đó việc đầu tư để sở hữu riêng 1 căn biệt thự để nghỉ dưỡng hoặc 1 căn chung cư lại khá tốn kém và mất nhiều chi phí bảo dưỡng. Do đó việc đầu tư Condotel hoặc Villas vừa có lợi nhuận, vừa có thời gian nghỉ dưỡng hàng năm là phương án khả thi hơn. Đây chính là lý do các sản phẩm biệt thự, Condotel tại Sonasea Condotel & Villas luôn có sức hấp dẫn ở thời điểm và sẽ ngày càng tăng giá trong tương lai.

Trên đây là những phân tích chi tiết giúp nhà đầu tư có thể tìm ra được kinh nghiệm đầu tư một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng bất kỳ nói chung và kinh nghiệm đầu tư Sonasea Condotel hoàn hảo tại Phú Quốc, chúc quý khách sẽ có sự lựa chọn đầu tư thông minh và sinh lời hiệu quả.