Khu dự án Thanh Xuân Complex tạo sự cốn hút trên thị trường BĐS

Dự án Thanh Xuân Complex (external) nằm tại sô 6 đường Lê Văn Thiêm nơi được đánh giá vị trí đặc biệt của quận Thanh Xuân cũng như của tp Hà Nội bởi con phố giao thông huyết mạch của Hà Nội. Đây là dự án chung cư được giới đầu tư cũng như những quý khách đang săn lùng tìm hiểu tin tức chờ ngày mở bán. Hãy gọi ngay với chúng tôi để được tư vấn và đi tham quan căn hộ.

KĐT Thanh Xuân Complex đang nhận được khá nhiều sự quan tâm, mặc dù mới chỉ trong giai đoạn đầu nhưng theo thống kê khu đô thị đang có sức nóng khá nóng trên thị trường BĐS. Tiến độ thực tế của KĐT thanh xuân complex đang thi công tường.

KĐT dự án Thanh Xuân Complex có vị trí thuận lợi

Chỉ khoảng KĐT có khả năng di chuyển một các dễ dàng trở về mọi điểm trở về. Không quá 5 phút di chuyển là có thể đến được trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, 1,2 kilomet là tới trường trung học phổ thông chuyên Amsterdam, chỉ cần 15 phút di chuyển chỉ từ dự án Thanh Xuân Complex tới Hồ Gươm và các TT hành chính của thủ đô.

Dự án chung cư Thanh Xuân Complex được nhận xét là khu dự án cao cấp trên thị trường bất động sản bây giờ, thuộc phạm vi TT kinh tế mới tại quận Thanh Xuân – Cầu Giấy, Thanh Xuân Complex được hưởng trọn đủ những kết nối vùng có đủ tiện ích dịch vụ nhất, trường mẫu giáo , cấp 1, trung học, đại học chỉ cách có vài chục tới vài trăm mét, chợ Nhân Chính, Big c… Từ địa điểm của tòa nhà có thể cực kỳ dễ giao kết với hàng loạt các tòa khu dự án đẳng cấp, tiên tiến cận kề như: Thăng Long Number One, Hapulico Complex, Royal City Nguyễn Trãi, Golden Land Nguyễn Trãi ….

Hưởng thụ dịch vụ tiện ích dịch vụ cao cấp tại tại Thanh Xuân Complex

Không chỉ dành tâm huyết trong việc TK, quy hoạch quần thể khu dự án, chủ đầu tư còn đặc biệt chú trọng quy hoạch xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp hàng đầu, xứng đáng là không gian sống hoàn hảo cho cả gia đình tại chung cư Thanh Xuân Complex. Với giao kết hạ tầng động bộ, các tuyến lưu thông huyết mạch thuận lợi với tất cả điểm trở về chung cư Thanh Xuân Complex đang là điểm nhấn thu hút đa số hướng quan tâm của giới đầu tư cũng như người mua nhà. Dự án chung cư Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 nằm trên trục đường Lê Văn Thiêm kết nối trực tiếp với đường Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum….

Hàng ngày, Quý cư dân có thể thỏa sức tập thể dục tại khu thể thao, nơi tập GYM tiện nghi, hồ bơi 4 mùa hay giảm streess và săn sóc cơ thể tại Spa. Cũng ko muốn phải đi đâu xa, với khu mua sắm bán lẻ trong KĐT, Quý quý khách có thể thỏa sức mua sắm, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hay cùng GĐ, khách hàng bè trò chuyện, giảm streess tại Skybar, khu café ngoài trời, thưởng thực tiệc tại vườn nướng BBQ… đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng và gia đình khi chọn lựa thuê căn hộ Thanh Xuân Complex.