Dự án vinpearl hội an – chính sách bán hàng ưu đãi

Là một dự án nổi trội – dự án vinpearl hội an nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường nhà đất không chỉ bởi những giá trị mà dự án mang lại về thiết kế và tiện dụng cho không gian sống, Khu đô thị còn nhận được sự chú ý về chủ đạo sách bán hàng với nhiều khuyến mãi chuyên biệt. Dự án vinpearl hội an (external) hứa đem lại những thời cơ đầu cơ với mức sinh lợi nhuận lãi xuất tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ TẠI DỰ ÁN VINPEARL HỘI AN

+ Mức cam đoan thu nhập tiền thuê: giới đầu tư mua Khu đô thị vinpearl hội anHội An sẽ được nhận 85% doanh thu từ CTCT nhưng không không cao hơn 10% giá trị biệt thự (không gồm VAT)/năm. Thuế thu nhập cá nhân phát sinh từ CTCT do nhà đầu tư chịu theo luật định của pháp luật VN.

+ Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán 10% giá trị biệt thự trước VAT và VAT của toàn bộ các đợt thanh toán tính đến thời kỳ thanh toán hoặc kể từ ngày bàn giao biệt thự và giới đầu tư đã thanh toán đủ từng nghĩa vụ đến hạn theo luật định của Hợp đồng Mua Bán, tùy thời điểm nào đến trước.

+ Điều kiện thanh toán: chủ đầu tư Khu đô thị Vinpearl Hội An bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam đoan sau khi nhà đầu tư đáp ứng điều kiện như quy định ở Mục thời gian cam đoan nêu trên và hoàn thành các thủ tục theo luật định của chủ đầu tư.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRÚNG THƯỞNG

+ Tận dụng 2 đêm miễn phí tại Khu đô thị vinpearl hội an ( 2 villa nights) sau khi khách ký thỏa thuận đặt cọc/ Hợp đồng vay, 1 đêm miễn phí tại tại khách sạn Vinpearl (1 room night) khi bàn giao biệt thự và 15 đêm miễn phí (Villa nights /year) kể từ ngày quý khách hàng thanh toán đủ 100% giá biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán

+ Trong trường hợp ko có biệt thự trống tại thời kỳ đăng ký, chủ biệt thự có thể được quy đổi công xuất phòng ngủ của biệt thự thành công xuất phòng tương tự trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

+ Khách hàng/khách mời của quý khách hàng được trao đổi từng đêm nghỉ ở khách sạn trong hệ thống Vinpearl

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO KH KHÔNG NHẬN XÁC NHẬN TIỀN THUÊ

+ Đối tượng: giới đầu tư không nhận xác nhận tiền thuê trong vòng 3 năm đầu kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá BT trước VAT đến hạn ở các thời điểm hoặc kể từ ngày bàn giao biệt thự và quý khách hàng đã thanh toán đủ từng nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp đồng mua bán, tùy thời kỳ nào đến trước

+ chính sách cụ thể bao gồm:

  • Chiết khấu 25% giá bán biệt thự chưa gồm VAT
  • cam kết tiền thuê từ năm thứ 4 đến hết năm thứ 10: Tính trên giá bán biệt thự trước khi chiết khấu
  • quý khách vay vốn ngân hàng, chủ thầu hỗ trợ vay vốn ngân hàng trên 65% giá Biệt thự gồm VAT sau khi chiết khấu.

Chính sách ưu đãi tài chính

+ quý khách hàng được vay tối đa lên tới 65% chất lượng HĐMB gồm VAT trong thời gian từ 5 đến 20 năm, được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Ngoài thời gian hỗ gian hỗ trợ lãi suất, quý khách chi trả theo LS ngân hàng tại từng thời điểm.

+ Ân hạn nợ gốc trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân thứ nhất. Miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng đầu kể từ ngày giải ngân.

+ quý khách hàng có cung cầu thanh toán trước hạn với tỷ lệ thanh toán dưới 100% sẽ được hưởng mức chiết khấu giống 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn theo hình thức làm ít vào giá sau VAT, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước)