ICID Complex Hà Đông hút quý khách hàng với tiện ích tuyệt vời

Kể từ ngày đầu ra mắt thị trường cho đến thời điểm hiện ở, chung cư ICID Complex (external) luôn đó là một từ khóa “nóng” trên thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội. Trong vòng hơn nửa năm, hơn 3.400 nhà thuộc dự án đã được giao dịch thành công. Sự thành công đó bắt nguồn từ nhiều yếu tố: từ tín nhiệm chủ đầu tư, cảm hứng tăng trưởng công trình,quy mô, tiến độ triển khai dự án…Và một yếu tố không thể thiếu, chính diện ảnh hưởng đến túi tiền của các cư dân là các chính sách kích cầu dành cho quý khách hàng mua căn hộ.

ICID Complex khiến thị trường BĐS náo nhiệt

“Vinhomes đó là chủ thầu táo bạo đưa ra chương trình bán hàng khiến bất kỳ ai có nhu cầu mua căn hộ tại trong thời gian này đều bắt buộc phải “bâng khuâng”: Ngân hàng cho vay tới 85% tổng chất lượng nhà với lãi suất 0% lên tới 20 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Ông giám đốc Kinh doanh của Đất Xanh Miền Bắc – đại lý phân phối chính thức dự án ICID Complex – cho biết:“Thực thế, đa dạng giới đầu tư của chúng tôi đủ tiền mua căn hộ nhưng vẫn xác định sử dụng gói vay của ngân hàng vì ưu đãi cực kỳ lợi cho khách hàng”.

Ngoài các gói cho vay tốt, hệ thống dịch vụ lý tưởng, theo thông tin từ Đất Xanh Miền Bắc – chủ thầu phân phối độc quyền tòa Park 5 – dự án ICID Complex, tất cả những nhà đầu tư đăng ký áp dụng gói bàn giao nội thất liền tường bán hoàn thiện (hoàn thiện cơ bản) sẽ được chiết khấu 2,5 triệu/m2. Gói nội thất không bao gồm hệ tủ, thiết bị bếp và lý do hòa nên tạo lý do kiện để nhà đầu tư có thể Kiến trúc căn hộ theo phong cách và nhu cầu tận dụng của gia đình. Song song với gói bàn giao hoàn thiện cơ bản, nhà đầu tư dự án ICID Complex cũng áp dụng gói bàn giao thô cho 5 tầng trên cùng. Theo đó, quý khách hàng mua chung cư theo gói bàn giao thô sẽ được mua với mức giá quá ưu đãi. Chương trình được áp dụng từ ngày 17/10- 31/10/2015.

Park 5 là một trong những tòa nhà có Số lượng giao dịch vô cùng tốt ở chung cư ICID Complex thời gian qua. Đa dạng quý khách cho rằng uy tín của chủ đầu tư, chính sách ngân hàng hấp dẫn, dịch vụ xuất sắc và mức giá hợp lý từ 30,5 triệu/m2 là các nguyên nhân chủ đạo khiến họ lựa chọn dự án này để an cư và đầu cơ sinh lời.

những chương trình ưu đãi của chung cư ICID Lê Trọng Tấn đã phần nào cho ta thấy tài chính năng lực ổn định cũng như thiện chí của nhà đầu tư đối với nhà đầu tư. Lợi ích thiết thực về mặt kinh tế và tâm lý tích cực mà quý khách thụ hưởng từ những chương trình này sẽ đó là yếu tố thúc đẩy thị trường BĐS tăng thanh khoản nhanh trong thời gian đến.