Hateco Apollo Xuân Phương và giá trị mang lại cho cư dân

Hiện nay khu tổ hợp Hateco Apollo Xuân Phương (external) đang tạo sức nóng hơn bao giờ hết với nhà đầu tư cũng như những quý khách hàng đang quan tâm tới căn hộ tại Q. Nam Từ Liêm. Điều này đã được dự báo từ trước khi Hateco JSC đang đi con đường đúng đắn và có giá trị riêng mà không phải chủ đầu tư nào cũng làm được.

Gía trị sinh lời của Hateco Apollo Xuân Phương

Các dự án bất động sản ven hồ đã và đang đi đầu đến xu thế trên thị trường năm 2017, bởi giá trị thương mại cực lớn cũng như gần gũi với tự nhiên, tạo lên một môi trường sống trong lành – an yên trở về đa phần cư dân. Khi tấc độ đô thị hóa đang nâng cao một cách chóng mặt, dòng nghìn căn hộ bên trong hàng trăm khu dự án lớn nhỏ tại Hà Nội được hình thành thì những chung cư có hệ sinh thái sống lý tưởng như hồ điều hòa – khu cây xanh đang tạo được sự thu hút và chỗ đứng cho riêng mình

Với lợi ích giảm bức xạ mặt trời, điều hòa không khí, gia tăng lưu thông ko khí thì đây hứa hẹn là một cuộc sống tất cả khách hàng mong cầnkhu đô thị Hateco Apollo được TK với 3 khối tòa nhà cao hai mươi nhăm tầng, trong đó có 2 tòa CT1A và CT1B là khối tòa nhà đôi được chung 2 tầng hầm và 3 tầng thương mại làm đế, điểm riêng biệt trên trần tầng 3 là khu cafe và hồ bơi vô cực ngoài trời.

Với những lợi thế và giá trị cao như: là loại hình bất động sản ven hồ, được quy hoạch là khu đô thị cao cấp với nhà chung cư và khu biệt thự – liền kề cao cấp, khối nhà cao tầng với đầy đủ tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, bể bơi, công viên và đài phun nước cùng hòa nhịp với thiết kế tân cổ điển sang trọng mà chúng ta chỉ nhìn thấy ở những dự án siêu cao cấp

Chính điều này đã tạo lên sức hút đầu tư, sức hút về một môi trường sống xanh nhất là trong quỹ đất của thành phố đang trở lên hạn hẹp chứ đừng nói tới việc xây dựng hồ và công viên lớn như Hateco Apollo Xuân Phương. Hiện nay đất xanh miền bắc đã bán hết tòa chung cư CT1A và chính thức mở bán tòa CT1B với những căn hộ cao cấp mà giá thành chỉ 21 triệu/ m2.