FLC Eco charm

 khách hỏi mua FLC Eco charm đang yêu cầu 1 mức giá tốt hơn đối với chủ nhà

 dự án khu nghỉ dưỡng rộng lớn nhất tại TP. Đà Nẵng được sự gật đầu của tổ chức chính quyền địa phương phê duyệt quy 1/500 vào thời điểm tháng 11, với mục đích đưa tới cho các vị khách phong lưu của nước ta một vùng nghỉ dưỡng uniquebên cạnh các căn hộ được bán trợ giá bán thì còn có công ty nằm thương mại dành riêng cho các ai mong muốn với thiết kế đẹp, vị trí thuận tiện cùng hệ thống ích lợi khép kín đồng bộ.

nơi nhà ở FLC Eco charm
nơi nhà ở FLC Eco charm

Khu nhà ở xã hội chất lượng cao này sẽ được xây dựng với tổng chiều cao là 233tầng, tại đó có 5 tầng hầm, 6 tầng dành cho trung tâm thương mại và khu văn phòng, 44 tầng khu căn hộ với mật độ 99 căn/sàn.

Diện tích mỗi căn cũng có sự đa dạng để cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn từ 196,65m2 tương ứng với các căn condotel có nhiều phòng ngủ. Mỗi căn đều có các phòng chức năng được tối ưu hóa tuyệt đối không gian sử dụng, tạo cho chủ  nhân và cả gia đình họ được sống trọn vẹn trong một căn hộ tuyệt vời nhất.

FLC eco charm Với thiết kế hiện đại, tinh tế và sang trọng khi được kết hợp hài hòa với không gian thiên nhiên bên ngoài nên toàn bộ bên trong nhà luôn được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhên ban ngày, gió trời tự nhiên thông qua cửa sổ, ban công cùng khe đón thoáng rất hợp lý.

mặt bằng Dự án FLC eco charm (external) Với thiết kế rất tốt khi được kết hợp hài hòa với không gian thiên nhiên bên ngoài nên toàn bộ bên trong nhà luôn được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhên ban ngày, gió trời tự nhiên thông qua cửa sổ, ban công cùng khe đón thoáng rất hợp lý.

sự thật thú vị về đầu tư  FLC Eco charm
sự thật thú vị về đầu tư FLC Eco charm

mua cho bản thân một nhà tại FLC TP Đà Nẵng chính là lựa chọn tuyệt vời của mình.

BÀI VIẾT MỚI: Vinhomes Metropolis http://vinhomes-lieugiai.info/ (external)
BÀI VIẾT MỚI: Vinhomes Đỗ Đức Dục http://vinhomes-doducduc.com/ (external)