FLC ĐỒ SƠN điểm dừng hoàn hảo không thể bỏ thông qua

Quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn (external) sẽ được FLC Group triển khai trên khu đất rộng 500ha khu du lịch Đồ Sơn. Khu đô thị có mật độ xây dựng dưới 10% được công ty Schmidt-Curley Design của Mỹ thiết kế, quy hoạch tổng quan. FLC Group kì vọng sẽ biến FLC Đồ Sơn phát triển thành quần thể nghỉ dưỡng đa năng xứng tầm thế giới, vừa tiên tiến vừa giữ gìn được tối đa cảnh quan tư nhiên. điểm cộng nhất tại dự án FLC Đồ Sơn chính là sân Gofl 18 lỗ dạng link. Có thể quyết định rằng dự án FLC Đồ Sơn được coi là dự án tiên phong xu thế nghỉ dưỡng hợp nhất sân Golf tại nước nhà. FLC Group kì vọng khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn sẽ tạo nên các tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới – tính nănghiện đại.

FLC ĐỒ SƠN CÓ chủ thầu uy tín

Đã từ lâu, FLC Group đã nổi tiếng trong giới Bất Động Sản với nhiều Khu đô thị nghỉ dưỡng nổi tiếng như: FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn… Trong hơn 10 gây dựng của mình, FLC Group đã quyết định được tín nhiệmchất lượng dự án của mình. đã hình thành được niềm tin vững chắc trong lòng quý khách hàngkhách hàng với cam đoan đem lại cho quý khách hàng những giá trị nghỉ dưỡng chuẩn mực. đầu tư vào Khu đô thị, FLC Group kì vọng FLC Đồ Sơn sẽ tiếp nối sự thành công của chuỗi các dự án BĐS nghỉ dưỡng của chủ thầu.

Với số vốn đầu tư lên đến 5.300 tỷ đồng từ FLC Group, FLC Đồ Sơn được coi là một trong các dự án có vốn đầu tư khủng nhất Hải Phòng. dự án sẽ bao gồm quần thể sân Golf, Resort, nhà ở nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí bậc nhất nước nhà.

PHÁP LÝ Khu đô thị FLC ĐỒ SƠN

Khu đô thị FLC Đồ Sơn đã nhận được giấy phép đầu tư từ Ủy ban nhân dân thủ đô Hải Phòng. Cụ thể Hội nghị xúc tiến đầu tư của Hải Phòng xảy ra vào ngày 19/9/2016, dưới sự chứng kiến của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, UBND thành phố Hải Phòng đã trao giấy phép đầu cơ cho đa dạng dự án trung tâm thành phố trong đó có Khu đô thị FLC Đồ Sơn của FLC Group. Đây chính là một trong những cơ sở để bảo cho quyền lợi của giới đầu tư Khu đô thị FLC Đồ Sơn.

Với tính pháp lý minh bạch và rõ ràng, giới đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định “ bỏ tiền” vào dựa án FLC Đồ Sơn. chuyên biệt, với tiềm năng hình thành du lịch của Đồ Sơn, dự án FLC Đồ Sơn sẽ đem lại cho quý khách hàng thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn.

flc hải phòng NGHỈ DƯỠNG hợp nhất SÂN GOLF

xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf đang được nhiều giới đầu tư cấp cao ưa chuộng top 1 Ngày naynhững giá trị nghỉ dưỡng – đầu tưđem đến. Cụ thể, với từng dự án nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf, nhà đầu tư có thể trải nghiệm các tiện ích nghỉ dưỡng – giải trí đẹp nhất đồng thời có thể cho thuê với mức lợi nhuận cao. Chính vì như vậy, xu thế nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf đang tạo ra trào lưu nghỉ dưỡng mới cho thị trường.

Với khả năng kinh tế của mình, trước FLC Đồ Sơn, FLC Group đã triển khai một số Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf như: FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long… tuy vậy, chỉ đến khi FLC Group đầu cơ FLC Đồ Sơn, xu thế nghỉ dưỡng hợp nhất sân Golf mới tăng trưởng mạnh mẽ. Tới thời điểm hiện , chưa thể nhận xét được hướng hình thành mới này có tốt hay không nhưng hoàn toàn có thể quyết định việc đưa xu hướng nghỉ dưỡng hợp nhất sân Golf vào FLC Đồ Sơn đã giúp dự án thu hút được sự quân tâm rất lớn của giới đầu tư bất động sản.

QUẦN THỂ NGHỈ DƯỠNG 5 FLC ĐỒ SƠN

FLC Đồ Sơn sẽ được thiết kế theo hình hoa sen 6 cánh với 4 khu chính là: khu dịch vụ du lịch, khu sân Golf, khu du lịch nghỉ dưỡng và khu cảnh quan hỗ trợ. Khu du lịch nghỉ dưỡng sẽ bao gồm trung tâm hội nghị thế giới, quảng trường, công viên giải trí với khu hải dương học quy mô dưới biển, khách sạn 5*…

dự án sẽ bao gồm các sản phẩm chính là: căn hộ liền kề, nhà phố thương mại, khách sạn, công trình công cộng. Một số tiện lợi được tích hợp tại Khu đô thị bao gồm: phố đi bộ, chợ đem, khu sắm sửa, hồ bơi nước mặn, Sky Bar, con đường đại dương, bệnh viện và trường mầm non quốc tế, quảng trường biển nóng lên, sân golf 18 lỗ dạng link cao cấp…

Với những nỗ lực không nhỏ từ CĐT FLC Group, khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn được kì vọng sẽ thúc đẩy du lịch Đồ Sơn hình thành, thay đổi bộ mặt mới cho Đồ Sơn.