DỰ ÁN CAO CẤP LẤY ĐÀ “TẲNG TỐC” TRỞ LẠI TỪ DỰ ÁN MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU

Thị trường nhà đất 2015 đã quyết định được mức gây dựng rõ nét chứ không chỉ dừng lại tại dầu hiệu tái hồi phục. Chuyên tại phân khúc bất động sản cấp cao, không hề ít từng dự án đều có vị trí vàng, thiết kế tốt và hệ thống tiện ích đồng bộ ở Mic Tower Plaza Tố Hữu (external)

TIỀM NẲNG ĐẦU TƯ TỐT TẠI MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU

Theo ông Nguyễn Vĩnh Trân, Có thể cho rằng là giai đoạn phát triển “cực thịnh” của thị trường nhà đất nước ta kể từ sau giai đoạn sốt 2006-2007. Theo ông Trân, quý 3/2015 cũng là thời điểm từng luật và quy định liên quan đến thị trường địa ốc có hiệu lực thi hành.

Điển hình đó là xác định, bắt đầu từ ngày 1.7.2015, luật cho phép người nước ngoài và Việt kiều mua căn hộ ở nước ta sẽ chủ yếu thức được áp dụng và đi vào thực tế. Ngoài ra, thủ tục mua và chiếm hữu nhà đất cho người nước ngoài sẽ được cải thiện đáng kể. Đây là chính sách đòn bẩy kích cầu mạnh, bởi cung cầu sở hữu căn hộ đất và đầu tư vào thị trường này từ người nước ngoài đó là khá hớn.

Theo từng đặc biệt gia, một Số lượng k nhỏ từng quý khách nước ngoài đang nhắm đến thị trường bất động sản Việt qua nhiều phương án đầu tư khác nhau như mua bán – sáp nhập, liên doanh liên kết. Với mức giá hấp dẫn cũng như các chủ yếu sách mở cửa từ chính phủ, mở ra cơ hội có được căn hộ đất tại Việt Nam hấp dẫn.

Đồng thời, có thể xuất hiện, với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như Ngày nay, cung cầu trong nước về Chung Cư cấp cao sở hữu vị trí đẹp vẫn sẽ tiếp tục tăng cao, đặc biệt ở nội đô, đây vẫn đó là một phân đoạn tiềm lực lớn cần từng khách hàng khai thác.

Song không phải Khu đô thị cũng sẽ thu hút trong năm nay, điểm mặt cho thị trường có thể thấy, những Khu đô thị vượt bâc đều đó là các Khu đô thị của đơn vị tín nhiệm, quy hoạch tốt, tiện lợi đồng bộ và tiến độ xây dựng tốt, bởi lòng tin vào phân khúc này của quý khách hàng vẫn chưa hoàn toàn phục hồi.

MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU HỨA DỤ ÁN ĐẶC SẮC 2015

Mic Tower Plaza Tố Hữu tọa lạc tại vị trí vàng cửa ngõ Tây Nam, với 2 mặt tiền đường lớn đó là Tố Hữu – Lê Văn Lương, gần sầm uất top 1 thủ đô, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố. Từ Khu đô thị Mic Tower Plaza Tố Hữu, cư dân có thể đơn thuần liên kết với thành thị và nhiều thuận tiện đẳng cấp nội thông qua qua hệ thống giao thông thuận tiện: Đường vành đai 3, đường cao tốc trên cao, đường sắt trên cao.Kế thừa và phát huy những EXP thiết kế cao cấp đã được giới đầu tư ghi nhận, Mic Tower Plaza Tố Hữu hứa hẹn sẽ đó là sự lựa chọn lý tưởng về một tổ ấm lý tưởng, nơi trút bỏ các bộn bề thường nhật, những ồn ào nơi đô thị để thư giãn và trải nghiệm cuộc sống