Dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort Villa 1 là giải pháp đầu cơ thông minh

Sở hữu vị trí đắc địa tại dải biển Non Nước – Dải biển đẹp sở hữu không gian thơ mộng bậc nhất Thành phố Đà Nẵng, hệ thống 39 biệt thự biển hướng biển ngoạn mục Vinpearl Đà Nẵng Resort Villa 1 (external) không chỉ mang nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho gia chủ mà là một cơ hội đầu tư với mức sinh lời hấp dẫn chưa từng có.

Vinpearl Đà Nẵng Resort Villa 1 và lợi nhuận khủng có thể nhìn thấy

Không phải Hạ Long hay Nha Trang, Đà Nẵng  mới là vùng đất du lịch có lượng khách quốc tế đến nhiều nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng quy mô tại đây lại không phải chuyện dễ dàng bởi quy hoạch nghiêm ngặt của thành phố để giữ gìn cho các địa điểm du lịch.Vinpearl Đà Nẵng Resort Villa 1 là một dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi được xây dựng tại đây, bên bờ biển cùng với các tiện ích vô cùng hấp dẫn

Lượng khách đến với Đà Nẵng tăng cao

Đà Nẵng là thành phố có lượng khách quốc tế đến đông nhất tại Việt Nam hiện nya, trung bình cứ 3 khách đến Việt Nam thì sẽ có 1 người đến thằng Đà Nẵng, con số này còn vượt trên cả Vịnh Hạ Long hay Nha Trang,… chính vì thế Đà Nẵng mới là địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn đáng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhất hiện nay.

Rất nhiều khách hàng đã đến với thành phố này và cực kỳ yêu thích bởi đây không chỉ là thành phố có những dấu tích lịch sử về văn hóa, mà còn là nơi thể hiện 1 thời kỳ hưng thịnh, phát triển của mảnh đất giao thương này. Các món ăn, ẩm thực tại đây cũng đều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, đến Đà Nẵng 3 ngày, chắc chắn rằng sẽ không đủ để làm thỏa mãn du khách quốc tế.

Vinpearl Đà Nẵng Resort Villa 1 được xây dựng như vậy, thay vì việc phải đặt phòng tại Nha Trang và đi khoảng cách đến gần 20km để tới được Đà Nẵng thì giờ đây, du khách đã có thể rút ngắn được hơn nửa quãng đường Đặc biệt, với lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng ngày càng tăng cao như hiện nay, nhu cầu phòng nghỉ dưỡng cao cấp lại càng nhiều hơn thì biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort Villa 1 sẽ là một lựa chọn cực kỳ đáng tiền để đầu tư sinh lời nhuận bền vững.

Đem đến lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu cơ

Nhìn vào cách Hội An đang phát triển và quy hoạch cực kỳ chặt chẽ và cẩn thận hiện nay, các nhà đầu tư có thể thấy được một tiềm năng sinh lời cực tốt tại đây. Vì thế, Vinpearl Đà Nẵng Resort Villa 1 không chỉ là sản phẩm vàng, mà còn là sản phẩm có thể sinh ra lợi nhuận kim cương, vượt mức cam kết 10%/năm hiện nay từ chủ đầu tư Vingroup.

Đến nghỉ dưỡng tại biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort Villa 1, khách hàng còn được tận hưởng cực kỳ đa dạng các loại hình du lịch, đảm bảo cho một kỳ nghỉ lý thú và được trải nghiệm nhiều nhất từ trước đến nay. Đến Vinpearl Đà Nẵng Resort Villa 1 quý khách hàng còn có thể tắm biển, đi du thuyền trên sông và đến thăm quan, ngắm nhìn những rặng san hồ đẹp nhất khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng Resort Villa 1.

Mặt bằng Vinpearl Đà Nẵng Resort Villa 1 mới nhất đã có, quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận thông tin và tài liệu mới nhất từ dự án này.