dự án Louis city Hoàng Mai thành công trên cả đợi chờ

dự án Louis city Hoàng Mai (external) đó là dự án liền kề, biệt thự có quy mô rộng tới 30ha do công ty cổ phần Lã Vọng hình thành. Có thể trong thời gian đến, Khu đô thị liền kề Louis City sẽ tạo ra cơn sốt trên thị trường bất động sản.

Hệ thống an ninh giao thông tuyệt vời dự án Louis city Hoàng Mai

Về an ninh thì cư dân tại Khu đô thị liền kề Louis City có thể hoàn toàn an tâm khi Khu đô thị sẽ trang bị khá nhiều Barrie bảo vệ. An ninh thắt chặt đa dạng lớp 24/7. dù vậy với đội ngũ an ninh giàu sư điêu luyện, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về thái độ phục vụ cũng như không bao giờ thấy phiền nhiễu khi Sinh sống tại Louis City.

Nếu quý khách muốn sử dụng từng dịch vụ ngoài cũng vô cùng thoải mái khi Khu đô thị biệt thự Louis City sở hữu vị trí liên kết quá dễ dàng tới đông đảo từng điểm vui chơi thư giãn phía tây HN.

– Đi đến sân vận động Mỹ Đình chỉ mất khoảng 15 phút.
– Đi đến khách sạn Marriot chỉ mất khoảng 15 phút.
– Đi đến BigC Thăng Long mất khoảng 17 phút.
– Đi đến Vincom Hà Đông chỉ mất khoảng 18 phút.
– Đi đến Royal City chỉ mất khoảng 20 phút.

Louis City hoàng mai tương lai đầy hứa hẹn

Không chỉ chú trọng đầu cơ vào không gian sống cao cấp, Louis City Đại Mỗ còn được tập trung hình thành hệ thống trường học liên cấp đặt chuẩn quốc tế từ mẫu giáo cho đến tiểu học và trung học. Còn gì xuất sắc hơn khi trẻ em được học tập, vui chơi và trưởng thành trong môi trường an toàn, tư nhiên yên tĩnh. cùng cộng đồng cư dân văn minh, tiến bộ.

Louis City – Hòa Mình Vào tư nhiên Xanh Mát
tại Louis City, khá nhiều tiết diện được dành cho cảnh quan cây xanh – cảnh quan – mặt nước. Bạn sẽ bắt gặp các quảng trường nhỏ, những hàng cây được cắt tỉa gọn gàng bên lối đi, hoa vàng hòa cùng lá xanh vẫy chào mỗi bước chân khắp mọi con đường. các Kiến trúc sư tài hoa đã tái hiện một cách chân thực bậc nhất môi trường sống yên bình xanh hút tầm mắt nơi hoàng cung thời các vua Louis của nước Pháp.

khẳng định rằng louis city hoàng mai đó là điểm đến hứa cho người dân các hộ gia đình tại HN đến để dừng chân nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.