Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng – Sự lựa chọn lý tưởng cho một nơi an cư hoàn hảo

Nhiều các căn hộ ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng (external) đều được xây dựng theo hướng Đông Nam, thoáng đãng vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Với những nhà ở đây bảo đảm quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo hơn khi mua căn hộ.

Muôn màu cuộc sống tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Với các cách chọn màu sắc hợp phong thủy cho phòng khách sau đây, chúng tôi hy vọng nhà đầu tư sẽ chọn được màu sắc thích hợp cho căn hộ dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng của mình, đồng thời đem lại tài lộc, sức khỏe cho gia chủ và các người sinh sống trong nhà.

Đối với gia đình, căn bếp chính là nơi giữ lửa, là cội nguồn để xây đắp tình cảm gia đình. Đây là nơi cả căn hộ cùng quây quần với các bữa ăn với người thân và bè bạn, nên khi bố trí buộc phải lưu ý để tạo cảm giác ấm cúng thư giãn.

Với từng cách trang trí phòng ăn dưới đây, quý khách hàng sẽ có thể trang trí căn bếp ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng trông vô cùng ấn tượng.Với cách trang trí phòng ăn theo phong thủy trên đây, chúng tôi hy vọng quý khách có thể bố trí chính mình cảnh quan phòng ăn thích hợp ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng, đem đến nét hài hòa cho căn căn hộ.

Nhiều các căn hộ ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đều được xây dựng theo hướng Đông Nam, thoáng đãng vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Với những nhà ở đây bảo đảm quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo hơn khi mua căn hộ.

Bài trí nội thất tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Cách bài trí bàn trà thích hợp với phòng khách. Bàn trà và ghế sofa là cặp vật dụng không thể tách rời, bởi thế khi bố trí nên sắp sửa xếp cẩn thận. Bàn trà thường được kê chủ yếu giữa 2 ghế sofa, hoặc trước mặt ghế sofa dáng dài,… điều này sẽ làm phòng khách của bạn trông vẹn toàn, vip, thân thiện với khách hàng.

Để thu hút khách hàng và quý khách hàng, dự án cần nằm ở vị trí thuận lợi giao thông, bên cạnh từng trục đường không nhỏ để cực kỳ dễ dàng di chuyển đến sân bay hay bến xe, đến từng địa điểm trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của trung tâm thành phố.

Đối với những căn biệt thự nhiều tầng, giếng trời có vai trò quá chính, không chỉ chính là giải pháp ưu việt để lấy ánh sáng cho ngôi nhà mà còn giúp lưu thông không khí, thu hút vượng khí. Ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng, dưới sự tài hoa của các Kiến trúc sư đã thiết kế giếng trời, giúp ngôi căn hộ trở nên thông thoáng hơn.

Đối với các dự án cư dân nên đặc biệt lựa chọn nơi ở thành thị để cực kỳ dễ dàng Kết nối với tiện lợi dịch vụ cạnh bên dự án như trường học, hệ thống bệnh viện, TTTM, … Vừa giúp con cái phát triển toàn diện, vừa tạo lý do kiện để người cao tuổi được chăm sóc sức khỏe đẹp nhất. 63 Nguyễn Huy Tưởng (external) là một dự án tuyệt mỹ không chỉ trên phương diện này.