Đảm bảo an toàn là phương châm xây dựng của Vinhomes Nguyễn Trãi

Khi lựa chọn mua nhà ở bất cứ một chung Cư nào, cháy nổ luôn chính là vấn đề đáng lo ngại hàng đầu của nhiều từng nhà đầu tư. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi (external) cũng chẳng phải trường hợp ngoại lệ, thế nhưng với mục tiêu hướng đến sự an toàn của cộng đồng dân cư, hệ thống chống cháy cảm biến khoa học hiện đại hàng đầu được đặt cố định nhằm phản ứng linh hoạt từng tình huống nguy hiểm diễn ra.

Nét tinh hoa trong thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City

Đó là một quốc gia đang tăng trưởng và đang từng bước ngoặt sâu vào vô cùng trình hội nhập tài chính quốc tế, nước ta luôn giữ nét đẹp tinh hoa trong văn hóa của các gia đình đa dạng thế hệ cũng như tình cảm, sự gắn bó khăng khít giữa các thành viên với nhau. Nắm được tâm lý đó, nhà Vinhomes Nguyễn Trãi ra đời không chỉ phục vụ những khách hàng trẻ tuổi mà còn chú trọng đến các gia đình đa dạng thế hệ ( ông bà, cha mẹ, con cái ) cùng sinh hoạt dưới một mái ấm.

Điều đó tăng cường việc giao lưu và thôi thúc mối quan hệ bền chặt hơn trong gia đình đa dạng thế hệ. Bên cạnh đó, từng căn phòng sẽ được trang bị vẹn toàn giường ngủ, tivi, bàn học, đèn chiếu sáng … thỏa mãn cung cầu tận dụng hàng ngày của từng quý khách. Chưa kể, phòng khách có hướng nhìn đẹp góp phần tăng ăn may, phúc lợi và thịnh vượng cho chủ nhân căn hộ. Từng chậu hoa cây cảnh cũng được bài trí cạnh bên giúp điều hòa không khí và tạo điểm nhấn sắc nét cho cả căn nhà.

Không chỉ vậy, cầu thang thoát hiểm hợp nhất cửa thoát hiểm được Kiến trúc rộng rãi, chỉnh chu theo từng tiêu chuẩn an toàn cùng với đó là bảng chỉ dẫn quá dễ dàng nhận biết giúp cư dân thoát ra bên ngoài khi gặp sự cố bất ngờ. Mọi quy định về phòng cháy, chữa cháy cháy nổ đều được TĐ tuân thủ và thực hiện nghiêm túc đồng thời các buổi tập huấn hướng dẫn cách phòng ngừa cháy nổ hay thoát hiểm cũng được tích cực triển khai nhằm tăng nhận thức của cư dân về vấn đề nay. Ban điều khiển Khu đô thị nhà Vinhomes Nguyễn Trãi cũng sẽ phối hợp cùng các CĐT ban ngành có liên quan tổ chức từng Lễ giám sát, kiểm tra thường xuyên.

Mặt bằng tổng thể của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Vậy nên, từng nhà có 3 phòng ngủ cũng được thiết kế theo những chuẩn mực về ánh sáng, phong thủy và nội thất để tạo nên môi trường sống rộng rãi thoải mái cho tất cả mọi người, từ người không nhỏ đến trẻ nhỏ. Một điều thú vị khác về loại căn hộ này đó là khi từng phòng trên 1 cùng 1 mặt bằng tổng thể, từng thành viên trong gia đình sẽ có đa dạng thời gian trao đổi chuyện trò cùng nhau thay vì tại khác tầng biệt lập như trong 1 ngôi căn hộ bình thường.

Với nhiều từng loại căn hộ cùng các thuận tiện tiện ích, Vinhomes Nguyễn Trãi được kỳ vọng sẽ là 1 trong các dự án thu hút quý khách hàng, đó là sản phẩm sinh lời ở bên cạnh Hà Đông và cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội. Những người tiêu dùng bao gồm cặp vợ chồng trẻ hay các gia đình đông thành viên sẽ có cơ hội tốt về lý do kiện sinh hoạt, vui chơi và thậm chí làm việc khi sinh sống ở Chung Cư Vinhomes Smart City. Và tập đoàn đầu tư Vingroup cũng hy vọng rằng đây sẽ đó là môi trường an cư hoàn hảo và tuyệt hảo cho từng khách hàng, góp phần tăng giá trị sống cùng các giá trị tinh thần.