Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu căn hộ hướng biển siêu đẹp

Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu (external) với thiết kế căn hộ có độ so le khác nhau, đa phần những căn condotel đều có xứ mệnh phía biển, để thỏa mãn thị hiếu của quý khách. Điểm nhấn này cũng giúp những nhà đầu tư sinh lời hiệu quả.

Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu vị trí đẹp – giao thông thuận tiện

Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu có được vị trí đẹp trên một trong những nguồn cung đường ven biển đẹp hàng đầu TP Vũng Tàu. Khu vực này cách xa với sự sầm uất của Bãi Trước và Bãi Sau, phù hợp cho những du khách yêu thích không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, riêng tư. Lợi thế này giúp dự án chung cư thu hút đông đảo khách hàng.

Với 2 phương tiện chính là đường bộ và đường sông, khách hàng chỉ từ Sài Gòn hay những nơi khác đều có thể rất dễ đi tới khu dự án. Nếu đi bằng đường bộ từ TP HCM qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, khách hàng không được 1h30 phút để trở về khu dự án Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu.

Nằm tại bãi Dâu (Vũng Tàu), KĐT có lưu thông tiện lợi, các căn hộ hướng biển cùng tiềm năng sinh lời cao… Theo đại diện chủ đầu tư Phú Sơn Thuận, khu dự án Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư nhờ sở hữu những ưu thế ấn tượng.

Condotel Mermaid Seaside thừa hưởng lợi thế chỉ từ tự nhiên lân cận

Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu nằm trong khu nghỉ dưỡng Mermai Seaside nên kế thừa đa số các tiện ích và dịch vụ của khu hotel như bãi tắm riêng, bể tăm xuyên ko tọa lạc ở tầng 9 hướng thẳng ra biển, nhà hàng trên cát phong cách Ramaly, quầy pool bar với dãy ghế nổi dưới nước, vườn treo trên không tại tầng thượng… ngoài ra, khu dự án còn hội tụ những dịch vụ đẳng cấp khác của khách sạn như dịch vụ concierge, dịch vụ giặt ủi, giúp việc theo giờ , khu massage, phòng tập phòng thể hình, spa săn sóc sắc đẹp.

Vũng Tàu nói chung và Condotel Mermaid Seaside nói riêng được thiên nhiên ưu ái khi thời tiết nắng ấm quanh năm và hầu như không có mưa bão. Ở đây, khách du lịch có thể nghỉ dưỡng quanh năm. Đó là điều kiện thuận tiện giúp khai thác công suất tối đa khi cho thuê BĐS nghỉ dưỡng ven biển.

Condotel Vũng Tàu- Cơ hội gia tăng lợi nhuận

Theo điển hình tập đoàn, với loại hình BĐS nghỉ dưỡng, nhân tố an toàn của hàng tiền sẽ được ưu tiên bậc nhất. Tại Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu, công ty hứa hẹn lợi nhuận 10% 1 năm trên tổng giá trị sản phẩm (không gồm có VAT). Với nhiều ưu thế ấn tượng, tài sản đã đầu tư sẽ gia tăng giá trị theo thời gian.

Hiện mỗi năm Vũng Tàu thu hút làn triệu lượt du khách. Với đó dự trù sẽ đón 6,2 triệu lượt khách trong năm 2017 (tăng 12% đối chiếu với năm 2016) và về năm 2020 sẽ đón khoảng 9 triệu lượt du khách mỗi năm. Lượng khách này sẽ là cơ hội tầm cỡ cho các người đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu.