Condotel FLC Đồ Sơn – Một bước chân ngàn tiện ích

Condotel FLC Đồ Sơn (external) đem đến không gian hòa hợp giữa Kiến trúc con người và thiên nhiên. Nơi này không chỉ đem đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn đem lại đa dạng lợi ích có một không hai. Không gian phóng khoáng, Kiến trúc tiên tiến khiến nơi này trở thành cơ hội đầu cơ tuyệt mỹ khó có thể bỏ thông qua.

Condotel FLC Đồ Sơn – Đem đến nhiều tiện ích thú vị

Nhằm mang lại kỳ nghỉ dưỡng thiên đường chỉ với “một bước chân ngàn tiện ích”, TĐ căn hộ condotel FLC Đồ Sơn đã trang bị hệ thống tính năng đồng bộ không chỉ vẹn toàn mà còn mang cao cấp hạng sao. Trong số tiện ích đa dạng đó, hệ thống sân golf quá trình 1 đã hoàn thành một cách thần tốc chỉ với 5 tháng sau khi khởi công.

Ngoài ra, dự án còn có các chuỗi tính năng khác như: trung tâm thương mại với các thương hiệu sắm sửa cao cấp, chuỗi nhà hàng 5 sao thế giới, hồ bơi ngoài trời, sân golf, quầy bar, spa làm đẹp,…

Hệ thống trường học đường xây dựng theo mô hình liên cấp cao cấp quốc tế với sự góp mặt của những thầy cô giáo người nước ngoài được cấp chứng chỉ sự phạm quốc tế cùng hệ thống hạ tầng giáo dục tiên tiến đem tới giai đoạn bắt buộc phải triển toàn diện cho bé.

Cư dân ở dự án tương lai tại FLC Hải Phòng sẽ được hưởng giá trị dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành. Đồng thời cũng góp phần phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của cư dân khu vực Hải Phòng.

Đến với FLC Hải Phòng , giới đầu tư sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực bốn phương với vẹn toàn những món ăn ngon và nổi tiếng khắp nơi trên toàn quốc và cả ở quốc tế.

Một quốc tế sắm sửa với sự xuất hiện của đa dạng thương hiệu cao cấp sẽ có mặt tại FLC Hải Phòng. Nơi này sẽ quy tụ đa dạng thương hiệu thời trang – loại hình cần phải có nổi tiếng thế giới. Các thương hiệu con của FLC cũng sẽ góp mặt.

Condotel FLC Đồ Sơn – Khả năng sinh lời hấp dẫn

Nổi tiếng về khả năng du lịch với cảnh biển thế núi hùng vĩ, long lanh, song sự tăng trưởng và địa vị du lịch của Đồ Sơn – Hải Phòng chưa thực sự xứng tầm. Những nhà đầu tư BĐS (BĐS) cho rằng, sẽ thật liều lĩnh và đánh đổi nếu xây dựng các công trình ở đây.

Với tinh thần “dám nghĩ dám làm”, chủ thầu FLC Group đã có khẳng định táo bạo khi rót hơn 8.000 tỷ đồng để xây dựng quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hải Phòng Beach & Golf Resort ở vùng biển Sầm Sơn.

Dự kiến trong năm 2017 , quần thể FLC Hải Phòng chủ đạo thức được khởi công xây dựng trên khu đất đầm lầy bị bỏ hoang rộng đến 500 ha.

Với các hạng mục như: khu biệt thự biển, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf links 18 lỗ, trung tâm thương mạị… FLC Hải Phòng Beach & Golf Resort liên tục nhận được nhiều giải thưởng tín nhiệm như: Quần thể du lịch nghỉ dưỡng có Kiến trúc đầy đủ tiện ích nhất, Resort có đa dạng Bể bơi top 1 VN, Resort có bể nước mặn không nhỏ hàng đầu Việt Nam…

Tọa lạc tại vùng đất chan hòa nắng gió của thánh phố biển Đồ Sơn, nơi hội tụ các cảnh quan tự nhiên nổi bật, quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hải Phòng Beach & Golf Resort với Kiến trúc cao cấp, tiên tiến. Đây không chỉ đó là điểm nghỉ dưỡng tuyệt đẹp cho du khách, mà còn góp phần thay đổi diện mạo cho ngành du lịch Hải Phòng.

Căn hộ condotel Đồ Sơn mang đến thời cơ hoàn hảo, chốn an cư riêng tư và cuộc sống thoải mái có một không hai. Chủ chiếm hữu có thể vừa nghỉ dưỡng vừa có thể cho thuê vẫn đem lại lợi ích đáng kể. Bắt nguồn từ ý tưởng của tự nhiên cùng với thiết kế vip hiện đại có một không hai, nơi đây top 1 định sẽ thu hút giới đầu tư không thể tuyệt vời hơn bậc nhất.