Cocobay Đà Nẵng xứng tầm là điểm đến giải trí của thế giới

Được lấy cảm hứng từ thiên đường giải trí của thế giới , Cocobay Đà Nẵng (external) – dự kiến sẽ là tuyệt tác tổ hợp giải trí du lịch bậc nhất khu vực Đông Nam Á đây cũng chính là sự kết tinh hoàn hảo của các loại hình giải trí trên khắp thế giới, cũng như góp phần đưa các tinh túy văn hóa Việt lên nghệ thuật giải trí toàn cầu – xứng tầm là điểm đến giải trí của thế giới

Cocobay Đà Nẵng xứng tầm đẳng cấp quốc tế

Không phải để quý khách hàng chờ lâu The Empire Group cũng đã sẵn sàng chuẩn bị cho ra mắt một số tầng khác của toà tháp đôi cao nhất, đây được xem một biểu tượng của Thành phố Đà Nẵng trong tương lai cao tới 50 tầng có tên gọi là “Cocobay Towers” . Đặc biệt với tham vọng của chủ đầu tư  Empire Group thì trong tương lai đây cũng sẽ là một biểu tượng của Việt Nam và Đông Nam Á

Như vậy, thì nơi đây có thể được xem như là một bước đi vô cùng táo bạo, giúp thể hiện được quyết tâm của tập đoàn Empire Group có thể vươn tầm quốc tế khi mà tập đoàn bất động sản này dồn tâm huyết xây dựng Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á – dự án mang tên Cocobay, đem lại cho quý du khách một thiên đường du lịch giải trí đỉnh cao và thiên đường du lịch này được sánh ngang tầm với các điểm “vàng” du lịch giải trí thế giới.

Cocobay Đà Nẵng – Biểu tượng du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Với sự cộng hưởng của các tinh hoa, dự án Cocobay Đà Nẵng được nhận định sẽ sớm trở thành một kỳ quan mới của thế giới, trở thành một biểu tượng du lịch mới của toàn thành phố Đà Nẵng.

Mới đây vào đầu tháng 3 Tập đoàn thành đô cũng đã giới thiệu đến thị trường về toà Condotel có vị trí đẹp nhất với tầm nhìn hướng View triệu đô được mang tên Coco Ocean Spa Resort, ngay sau khi có thông tin ra mắt dự án này đã được đặt mua lên đến khoảng 50% tổng số các căn hộ. Đây được xem là một mức mua cũng tương đối khả quan khi mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang thăng bằng và cũng không hề quá lời khi nói rằng tổ hợp dịch vụ và giải trí Cocobay đã kéo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đi lên. Và tính đến thời điểm hiện tại thì toà Condotel này cũng đã tìm được đến hơn 80% toà nhà. Cũng bởi vì đây chính là toà đẹp nhất, nằm gần biển nhất và có hướng View cũng vô cùng đẹp kèm đó là các chương trình ưu đãi, những cam kết từ chủ đầu tư là vô cùng hấp dẫn .

Để nối tiếp thành công đó, Tháng 5 vừa rồi chủ đầu tư đã mở bán suất ngoại giao cho một số đối tác ở tầng 30 kèm theo đó là một chuyến đi Tây Ban Nha để ra mắt và giới thiệu dự án Cocobay Towers cho du khách cũng như nhà đầu tư nước ngoài. Tòa tháp đôi này thực sự còn đặc biệt hơn nhiều so với tòa Coco Ocean Spa & Resort, bới nó không phải là condotel 4 sao mà nó là condotel 5 sao đặc biệt đây là tòa được hội tụ nhiều điểm bứt phá với các tòa khác.