Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực kênh đầu tư hấp dẫn

Trong các năm vừa rồi, thị trường bất động sản hình thành mạnh mẽ hơn bao giờ hết, tại HN nơi thu hút rất nhiều người dân đến từ đa dạng miền của tổ quốc là cơ hội cho các tập đoàn mạnh tay xây dựng những dự án Chung Cư cao cấp. Một trong số đó không thể không nhắc đến chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực (external) một siêu sản phẩm cao cấp với hệ thống tiện ích cao cấp chính sách giá cực kỳ ưu đãi hứa sẽ là căn hộ đáng xuống tiền hàng đầu

Chung cư Iris Garden căn hộ thông minh mức giá hấp dẫn

Trong năm 2017 này sẽ đó là năm đỉnh điểm và cạnh tranh khốc liệt của thị trường nhà đất. Các dự án muốn được sự chú ý của quý khách hàng thì phải tạo được sự khác biệt và vượt trội trong từng sản phẩm của mình. Vậy Chung Cư Iris Garden Trần Hữu Dực có điểm đột phá nào hơn hẳn hơn các dự án khác.

Trong bối cảnh Ngày nay của thị trường có nhiều dự án mang danh hiệu Chung Cư cấp cao, nhưng chưa để đạt điều đấy thì chẳng phải dễ. Dựa vào 5 tiêu chuẩn có trong Chung Cư Iris Garden Trần Hữu Dực được chúng tôi nêu rõ sau đây, quý khách hàng sẽ có cái nhìn chi tiết về Khu đô thị nhà cấp cao.

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực kênh đầu tư hấp dẫn

Một căn hộ được Kiến trúc tốt thì cần phải có vẹn toàn các phòng: phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp. Đồng thời trong các phải có đầy đủ lượng ánh sáng và gió thiết yếu giúp tao gia môi trường sống thoải mái nhất cho chủ nhân căn hộ.

Bằng cái tâm của nghề CĐT Mbland, mỗi nhà ở dự án Iris Garden Trần Hữu Dực đều được ưu việt hóa chức năng sử dụng, giúp tận dựng tối đa các diện tiện bên trong căn hộ

kênh ban công của các căn hộ đếu được Kiến trúc tối ưu về Diện tích và công năng sử dụng. Diện tích nhà linh hoạt từ 70- 124m², 2- 3PN thích hợp với quý khách hàng có tầm tài chính trung bình là 2 tỷ.

dự án Iris Garden Trần Hữu Dực Mỹ Đình được Công ty Cổ phần ECOBA Việt Nam thi công. Đây đó là nhà thầu thi công bậc nhất nước ta với EXP lâu năm; đội ngũ vận hành, nhân viên có năng lực; trang thiết bị hiện đại…đảm bảo giá trị dự án.

Công ty Vimefulland phối hợp với siêu thị dự án bất động sản STDA mở bán đợt 1 dự án chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực Mỹ Đình. Hứa hẹn đây sẽ là một trương trình hoành tráng với nhiều món quà hấp dẫn dành cho khách hàng đặt mua chung cư trong dịp này.