Chính sách Condotel Cocobay

Chính sách bán nhiều căn hộ chung cư condotel Cocobay Đà Nẵng

Những chung cư căn hộ khách sạn tại tòa nhà song Cocobay Towers TP Đà Nẵng là thời cơ đầu tư lôi cuốn dành riêng cho nhiều nhà kinh doanh BĐS Nhà Đất. Không chỉ là giá trị doanh số tốt, tiềm năng thu bán chạy nghỉ ngơi lớn mà chế độ bán hàng của chủ đầu tư dự án Cocobay TP. Đà Nẵng cũng tương đối hợp lòng người sử dụng.

Cocobay Đà Nẵng đảm bảo lợi nhuận 12%

Chi tiết thông tin về Vincity Tây Mỗ quý khách có thể tham khảo tại https://vincity.info.vn/vincity-tay-mo (external)

Khi quyết định chọn căn hộ khách sạn Cocobay là các bạn đã tự trao cho bản thân mình số lượng doanh số tốt không có trước đây khi chủ đầu tư của dự án cam kết rất có thể đưa tới cho người tiêu dùng của chính bản thân mình 12% lợi nhuận/năm trong khoảng 8 năm liên tiếp. Từ năm thứ 9 trở đi được xem là 80% nếu bạn giao dịch thanh toán đủ cũng như đúng đi theo cam kết đã ký bắt đầu.

Cùng tìm hiểu vị trí dự án Cocobay Đà Nẵng tại http://coco-bay-danang.com/vi-tri (external)

Cụm kỳ thanh toán condotel Cocobay Đà Nẵng

Kỳ thứ nhất của lộ trình giao dịch thanh toán là sau 30 ngày kể từ thời điểm ngày chốt doanh thu gần nhất cũng như tiếp sau đó được xem là 6 tháng 1 lần. Mỗi năm có hai đợt chốt doanh thu là cuối tháng 6 và thời điểm cuối tháng 12.

Khi đến với các căn condotel quý khách hàng không chỉ có được lượng lợi nhuận rộng lớn mà còn có thêm 15 đêm nghỉ dưỡng không tính tiền gần sau lúc thanh toán đủ 95% chất lượng căn hộ chung cư cao cấp. Nếu không muốn tham dự, bạn cũng có thể bán lại hoặc quy 15 thời buổi này thành tiền mặt.

Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70%

Bạn không hề bỏ lỡ việc góp vốn đầu tư vào cụm căn căn hộ khách sạn Cocobay TP. Đà Nẵng dựa vào khả năng được tài trợ lên đến 70% giá trị căn hộ chung cư cao cấp cũng như thời gian vay vốn là 25 năm từ Ngân hàng Sài Gòn SHB – chủ đầu tư dự án đặc quyền trên Cocobay.

Chi tiết thông tin về Vincity Tây Mỗ quý khách có thể tham khảo tại https://vincity.info.vn/vincity-tay-mo (external)

Để được tư vấn trực tuyến cụ thể, người tiêu dùng có khả năng gọi tới Hỗ trợ tư vấn của chúng tôi để được bổ trợ hoàn hảo miễn phí.