Căn hộ The Sun

Những điều khoản bí mật trong chính sách bán hàng Căn hộ The Sun (external) đã được công bố

nhằm mục đích tạo nên sự riêng biệt vượt trội cho khách hàng tin tưởng vào dự án The Sun, Tập đoàn Lankmark Holding sẽ mang lại xây dựng hàng loạt nhiều tiện ích nổi bậc. mọi thị hiếu đồng thời không gian tích hợp với thiên nhiên tại đây

không gian nhiều người mơ ước tại Căn hộ The Sun
không gian nhiều người mơ ước tại Căn hộ The Sun

THÔNG TIN TỔNG QUAN

thương hiệu dự án: ngôi nhà Thương mại dịch vụ cũng như văn phòng The Sun Mễ Trì

địa điểm dự án: Mảnh đất HH1 khu vực mễ trì hạ, Quận Từ liêm

chủ đầu tư: công ty Cổ phần Thương Mại Landmark holdings

bộ phận thiết kế: chủ phong cách xây dựng Archirer pro

bộ phận giám sát thi công: công ty quy hoạch Delta

• Diện tích: 663737 hecta

độ lớn dự án: 2 tòa tháp chung cư cao 34 tầng 594 lô căn biệt thự

cách thức sở hữu: quyền sở hữu đất đai lâu hơn

Vị trí công trình

Chung cư The Sun Mễ Trì nằm ở tại mảnh khu đất vàng Lô HH1 Mễ trì Hạ. ở đây thừa hưởng tất cả hệ thống giao thông đã được quy hoạch đầu tư ăn nhập, văn minh của địa điểm Đống Đa. dự án công trình gần tại ở vị trí chính giữa của rất nhiều đô thị sẽ hoàn thành, xung quanh tòa căn nhà những thương mại đông đúc.

đồng thời The Sun Mễ Trì tại phần độc đắc gần với con đường tàu điện đường cao tốc trên cao, rất thuận tiện mang lại tham gia hạ tầng giao thông, dễ dàng di dời vào trung tâm thành phố hay các đô thị bao quanh.

thiết kế mới nhất tại Căn hộ The Sun
thiết kế mới nhất tại Căn hộ The Sun

ngoài ra, chung cư xuất hiện khoảng cách rất gần với cơ sở y tế Thu cúc, giải pháp cơ sở y tế chủ quyền 2662 km. thêm vào đây, địa chỉ tòa nhà sát bên với rất nhiều trường đại học rộng lớn của Hà Nội như đại học giao thông vân tải 32093 km, học viện hậu cần 52912 km, …

Căn hộ The Sun khi là tổ hợp văn phòng, căn nhà chất lượng cao phối kết hợp dịch vụ thương mại được đầu tư quy hoạch một khu vực khá thích hợp

Khu vực tiện ích 5 sao

để gói gọn những niềm mơ ước trong một dự án công trình chung cư The Sun Mễ Trì chính là điều không hề dễ dàng. nhưng với sự cố gắng, tinh thần cũng như ý tưởng của một công ty dự án, Tòa hỗn hợp The Sun đã đưa tới cho cư dân tương lai các giá trị thiết thực sự Dùng thử tại cả tuyệt vời. dự án là sự việc phối kết hợp khéo léo của cuộc sống chất lượng thành thị cũng như bầu không khí cuộc sống dịu mát.

nhà đầu tư chú ý nhắm đến công năng nhằm tạo nên một môi trường sống lý tưởng đến cư dân. do vậy điểm nổi bật của The Sun khi là nhiều căn hộ được thiết kế thông minh cũng như hiện đại, đáp ứng những khu vực đều có cửa ngõ sổ lành mạnh, đón ánh sáng tự nhiên tràn vào tất cả các góc trong những căn nhà.

cư dân  Căn hộ The Sun được giải trí tại đây
cư dân Căn hộ The Sun được giải trí tại đây

bên cạnh đó, nhà đầu tư còn rất chú trọng cho những không khí cây xanh, bàn giao lưu cộng đồng. vì vậy, việc quy hoạch chi tiết cho mỗi căn hộ cũng được ưa chuộng. cùng với kinh nghiệm lâu năm tin cậy, bộ phận xây dựng đã khéo léo xây dựng tất cả những căn hộ đều đảm bảo ánh sáng, thông gió thiên nhiên.

cùng với những xây dựng văn minh, áp dụng những tiêu chuẩn sang trọng, người tiêu dùng rất có thể hoàn tất yên tâm về nơi ở, nhiều nhân tố phong thuỷ trong thiết kế, phối hợp tinh tế với thiên nhiên, cuộc sống vào mỗi căn nhà vẫn giữ lại đc sự đẳng cấp đẳng cấp. căn hộ The Sun Mễ Trì là một nơi chốn an yên cho gia chủ bạn.

 

THÔNG TIN BÀI VIẾT: Vị trí Chung cư Manhattan Tower (external)
THÔNG TIN BÀI VIẾT: Mặt bằng Dự án 6th Element (external)