BRG Coastal City trông thấy những hạng mục đẳng cấp quốc tế

Tỉnh Quảng Nam nói riêng và dải biển miền Trung nói chung sẽ có một nơi khác biệt và hoàn hảo đó là BRG Coastal City để du khách có thể nghỉ dưỡng và vui chơi thư giãn, lại là cơ hội kiếm tiền quý báu cho các khách hàng.

BRG Coastal City trông thấy những hạng mục đẳng cấp quốc tế

Khác với các khu nghỉ dưỡng chỉ có biệt thự, khách sạn với một vài tính năng cơ bản, hoặc vô cùng xa những khu tổ hớp giải trí, BRG Coastal City Hải Phòng đó là một khu phức hợp hấp dẫn khi được tích hợp những tính năng từ cơ bản đến đỉnh cao, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cầu cần phải có cả những nhu cầu vượt bậc đối với một kỳ nghỉ chất lượng cao cảu vị khách.

Được đầu cơ kế cận 5000 tỷ đồng và quy mô lên tới 200 héc – ta, quy mô vùng lân cận bằng một dự án có trọn vẹn hạng mục không đáng kể tầng, cao tầng và tính năng tiên tiến tại một thành thị k nhỏ. Dù thế phần Diện tích để xây dựng những hạng mục tiện ích hiện đại có thương hiệu Vinpearl thì chiếm tới hơn 80%. Tọa lạc tại bãi biển Cửa Đại – một trong những bãi biển được xếp vào danh sách lãi xuất tốt nhất thế giới, biệt thự BRG Coastal City (external) có khu biệt thự và khách sạn nằm sát phía biển, sát một đồi cát tuyệt vời có những rặng cây nhiệt đới xanh mướt mắt. Phía sau khu nghỉ dưỡng dự án BRG Coastal City, đó là cả một khoảng trời rộng k nhỏ cho giải trí, khám phá và trải nghiệm, là khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi thư giãn Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao hợp nhất du lịch VinEco… Không chỉ đó là các nơi dừng chân lý tưởng để tận hưởng cảnh biển với bãi cát trắng phau và mặt biển hiền hòa xanh ngọc, mà còn là vị trí hành khách có thể trải qua những cảm giác, các điều thú vị và đáng nhớ chưa một lần được thử trong đời.

tại BRG Coastal City, hãy thử những trò chơi ngoạn mục, tốc độ cao với công nghệ và thiết kế thông minh, cùng với các điều khiển vui nhộn và thú vị ở Vinpearl Land; cùng tham gia các môn thể thao thời thượng và đắm mình trên đồi cỏ xanh bạt ngàn kênh ra biển ở Vinpearl Golf; hãy tận hưởng quy trình trồng rau sạch và thực phẩm hữu cơ, ngắm nhìn những loài thực vật mới lạ, và thưởng thức các thứ rau quả tươi ngon ngay ở vườn VinEco.

đầu tư vượt trội với các sản phẩm chất lượng tốt với dự án BRG Coastal City

Sự ưa chuộng của phân khúc đầu tư vẫn luôn kênh vào các dự án có tập đoàn tín nhiệm, vì mọi thứ sẽ được đảm bảo một cách chắc chắn, an toàn hơn, tài sản giá trị hơn với thời cơ sinh lãi cao hơn so với mặt bằng. BRG Coastal City không chỉ đó là khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao mà còn là vị trí “gửi vàng” tuyệt vời khi sản phẩm biệt thự/căn hộ được Kiến trúc vượt bậc, và chuyên biệt đó là cam đoan sinh lợi nhuận tối thiểu 100% trong vòng chỉ 10 năm. Là nhờ xác nhận sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm đầu và các năm tiếp theo chia sẻ 85:15.

Chọn đầu tư biệt thự BRG Coastal City là một hướng thông minh vào thời kỳ này, nhất là khi sản phẩm tốt có Số lượng hữu hạn.