BRG Coastal City sở hữu khả năng giao thông linh hoạt, thuận lợi

Bất cứ một dự án nào được nhào nặn bởi tập đoàn Vingroup đều đem lại các “gí trị vàng” cho người có được bởi sự tâm huyết và uy tín top 1 trên thị tường bất động sản Việt Nam. Chuyên biệt hơn nhiều những dự án đi trước, biệt thự liền kề BRG Coastal City được chung tay bởi khá nhiều đối tác tín nhiệm khác để cùng tạo nên một “viên kim cương giữa lòng thành phố Hà Nội.

BRG Coastal City sở hữu khả năng giao thông linh hoạt, thuận lợi

Tọa lạc tại xã Nam An Khánh, Hoài Đức, thành phố Hà Nội ở vị trí vàng kế cận phía Tây – vốn chính là khu vực náo nhiệt nhất trên thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội. BRG Coastal City Hải Phòng sở hữu khả năng giao thông linh hoạt, thuận lợi và là sự phối hợp hoàn hảo của hệ thống cảnh quan, quang cảnh mát mẻ, tiện nghi điểm cộng và thiết kế thông minh mang đến trải nghiệm cuộc sống tuyệt hảo cho cư dân.

BRG Coastal City (external) có được không gian sống thoáng mát bên hồ sinh thái khu vực 10 hecta nên đón gió và nắng quanh năm, thời tiết thảnh thơi – dễ chịu. Thiết kế của công trình mang đậm phong cách thiết kế vùng Địa Trung Hải với tiêu chí “Thông minh – hài hòa – bên cạnh gũi”.

Mỗi căn liền kề BRG Coastal City đều đó là tâm huyết cả các thiết kế sư nhất, bởi vậy, từng vị trí, không gian trong căn căn hộ luôn được họ chăm chút và đầu tư, làm sao để quý khách có thể cảm xúc được sự đẳng cấp, tinh tế, hòa hợp giữa không gian căn biệt thự với cảnh sắc thiên nhiên kế bên, mang đến cảm hứng cuộc sống cho mỗi nhà đầu tư.

shophouse đang thu hút của các quý khách hàng ở những công trình của Vinhomes. Với các lợi ích k nhỏ về kinh doanh, cho thuê và ở, BRG Coastal City sẽ cho ra thị trường khoảng 90 căn tiên tiến và cao cấp. Loại hình shophouse với Kiến trúc hoàn hảo giữa môi trường sống và khu kinh doanh mang lại chất lượng k nhỏ cho chủ nhân căn hộ.

Thêm nữa, KĐT BRG Coastal City còn có thiết kế những khuôn viên vui chơi giải trí ngoài trời tạo thành sự kết nối cho người dân KĐT. Một dự án xanh, một cộng đồng người dân thân thiện và kết nối đó là mục tiêu khu đô thị nhắm tới. Với những công trình của Vinhomes đã công bố, nhà đầu tư luôn hài lòng về môi trường sống, hệ thống cảnh quan, và tiện nghi KĐT. KĐT dự án BRG Coastal City khi công bố hứa hẹn cũng mang đến một cuộc sống mơ ước cho người dân trung tâm thành phố.