BRG City Hải Phòng có địa thế “ tựa sơn hướng thủy”

Nằm quay lưng vào núi Rồng, mặt trước nhìn thẳng ra biển, BRG City Hải Phòng (external) có địa thế “ tựa sơn hướng thủy” tuyệt đẹp. Vị trí phong thủy này sẽ đem đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân tương lại của các căn hộ tại BRG Coastal City Hải Phòng.

Dây chuyền trung tâm thương mại và Khu shophouse

Hệ thống TT sắm sửa đẳng cấp được quy mô giữa Khu đô thị đó là điểm dừng chân tuyệt hảo sẵn sàng đáp ứng đa phần cung cầu của quý khách hàng từ nhu yếu phẩm làn ngày về các món làn sang trọng đáp ứng các tín đồ thời trang. Ngoài ra, cư dân và hành khách có thêm một lựa chọn cho quản lý shopping là từng khu Shophouse đẳng cấp, một phân khúc sản phẩm bất động sản cho phép đầu tư “2 trong 1”, kết nối giữa môi trường sống tiện nghi và cửa hàng giữa công trình sầm uất.

Biểu tượng của công trình chính là trung tâm hotel với diện tích tổng thể mặt sàn dòng nghìn mét vuông cùng đa dạng tiết diện dành cho khu sắm sửa, chơi đùa, TT chiếu phim. Một địa điểm tuyệt mỹ và riêng tư để tận hưởng một ngày nghỉ lãng mạn và vip.

TIỆN ÍCH QUAN TRỌNG CHO CƯ DÂN

Sân tennis và các TT thể thao, phòng thể hình theo chuẩn thế giới luôn sẵn sàng đáp ứng. Hệ thống spa và chăm sóc sức khỏe hiện đại sẽ cho cư dân và khách du lịch tận hưởng một cuộc sống với một loạt tiện lợi như ở các khu resort nghỉ dưỡng nhất.

Các căn hộ đầu tư bất động sản ý kiến cực kỳ cao tiềm năng của BRG Coastal City Hải Phòng nhờ vị trí đặc biệt của toàn bộ phía Đông Nam thành phố. Dự án tiếp giáp rất nhiều trường trung học phổ thông chỉ từ cấp 1 đến THPT và từng Bệnh viên tín nhiệm của thủ đô. Đặc sắc với việc đang triển khai quy hoạch xây dựng Bênh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Hải Phòng, hứa hẹn sẽ trở nên nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân.

Dược đánh giá đó là một trong từng Chung Cư điển hình của chủ đầu tư danh tiếng BRG Group, BRG Coatal City Hải Phòng đó là sự tiếp nối ý tưởng quy hoạch một khu đô thị kiểu mẫu tập trung vào trị giá và không gian sống của người dân. BRG Coatal City Hải Phòng được quý khách hàng và khách hàng tối ưu để ý nhờ vị trí ấn tượng và kim cương bên bờ sông, bên cạnh đó dự án được quy hoạch tổng thể với khá nhiều hạng mục Chung Cư công cộng và từng thuận tiện sang trọng phù hợp với phong cách sống cấp cao của cư dân tương lai. Từng ưu điểm trở về địa điểm và tổng quy hoạch rõ hơn của BRG Coastal Hải Phòng đã đưa Khu đô thị này lên hàng “top” các Bất Động Sản được quan tâm hầu hết top 1. Gọi liền với chúng tôi để nhận được bảng giá và thông tin chi tiết.