Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An cơn sốt mới trên thị trường BĐS

Không phải ngẫu nhiên biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An (external) phát triển thành cơn sốt đầu cơ tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Nam. Chủ yếu các yếu tố như: dự án được xây dựng tại quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất gần, sự quy hoạch đồng bộ & tích hợp “all in one” nhanh nhạy, tỷ suất sinh lợi nhuận cao – bền vững,… là các yếu tố khiến biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An “phát sốt”.

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An – Quy hoạch đồng bộ – tích hợp “all in one”

Khác biệt với đa dạng dự án nghỉ dưỡng nhỏ lẻ, BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung và Vinpearl Nam Hội An nói riêng có được ưu thế về sự đồng bộ trong phong cách quy hoạch, tích hợp “all in one” tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi nhất.

tại Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas, từ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, khu TTTM, khu vui chơi thư giãn, chăm sóc sắc đẹp,… đều được Vingroup tỉ mỉ thiết kế trong không gian nghỉ dưỡng. Hơn hết, các Kiến trúc được kiến tạo trong một cảnh quan sinh thái giúp dự án có không gian nghỉ dưỡng không chê vào đâu được và tuyệt mỹ, quá hợp ý khi khách du lịch muốn hưởng vẹn toàn một cảnh quan riêng tư, thanh bình.

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẹp nhất kế cận

Biệt thự biển Nam Hội An là loại hình nghỉ dưỡng được xây dựng trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An – công trình được đầu tư và phát triển bởi TĐ Vingroup, một trong những tập đoàn có tín nhiệm nhất nước ta Hiện nay trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.

công trình Vinpearl Nam Hội An của Vingroup tọa lạc tại ví trí vàng của Quảng Nam – xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam và đó là khu phức hợp nghỉ dưỡng trước tiên của hệ thống Vinpearl với tổng số vốn đầu cơ lên tới 5000 tỷ đồng với quy mô lên tới 200ha.

dự án được xây dựng với nhiều hạng mục cao cấp đáp ứng cho tiện ích nghỉ dưỡng như: 132 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng, TTTM, Bể bơi ngoài trời,… Dự kiến khi hoàn thiện đây sẽ đó là lựa chọn số 1 của hành khách khi đến với Hội An.

Thiết kế điểm cộng, phong cách Tân cổ điển sang trọng

Một ưu điểm nữa không thể không nhắc tới khi cân nhắc về lý do biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An “phát sốt” tại thị trường nghỉ dưỡng Quảng Nam chính là lối Kiến trúc nổi bật mang phong cách Tân cổ điển sang trọng.

Nhằm đen đến sự khác biệt và đẳng cấp, chủ thầu tư vấn Kiến trúc dự án đã thổi làn gió đương đại cùng cổ điển vào mỗi căn biệt thự nơi này và biến chúng phát triển thành cao cấp, đặc biệt ngay từ cái nhìn đầu cơ và “chẳng thể lẫn vào đâu” khi nhắc tới biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup.

Gắn liền với mong muốn thực, giá trị thực

Thực tế, để thuyết phục được những quý khách hàng lựa chọn đầu cơ một loại hình BĐS nghỉ dưỡng thì những không chỉ dựa trên những cam kết doanh thu và những lý do chủ thầu dự án đưa ra để hút khách. Quý khách hàng đủ tỉnh táo để đánh giá xem sản phẩm nghỉ dưỡng đó có tính khả quan hay không? Muốn vậy, khi nhận xét sản phẩm địa ốc giới đầu tư cần dựa trên nhu cầu thực, chất lượng thực của loại hình.

Với biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An của Vingroup, Có thể cho rằng đây đó là một trong chuỗi các công trình Vingroup đang muốn hiện thực hóa mục tiêu dẫn dắt xu thế người tiêu dùng tới những hưởng thụ và giá trị cuộc sống ngày càng tốt hơn. Chủ yếu vì điều này, các sản phẩm nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đều cố gắng đáp ứng mong muốn thực tế của du khách. Đây được coi là lý do sẽ đảm bảo cho việc sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An gắn liền với mong muốn thực và chất lượng thực.

Bên cạnh đó, với ưu thế vị trí tốt có tính chiến lược lâu dài cùng chiến lược hình thành rõ ràng đảm bảo nguồn khách lấp đầy công suất phòng, hút hành khách thì tài sản bất động sản Vinpearl Nam Hội An quá có khả năng tăng giá theo thời gian.

Quỹ đất & lượng giới hạn

Bên cạnh đó, chủ yếu yếu tố quỹ đất có hạn, lượng biệt thự có hạn – chỉ 132 căn biệt thự được Vingroup xây dựng ở dự án khiến công trình trở nên cơn sốt đầu tư ở thị trường này.

Thử hình dung, nếu quá trình hiện ở không nắm bắt thời cơ để chiếm hữu Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup thì sau một thời gian nữa, không chỉ ko có lựa chọn mà việc cần phải mua chênh với giá tốt hơn, vị trí không đẹp bằng,… là điều hoàn toàn có thể diễn ra. Các minh chứng của nhiều nhà đầu tư đầu cơ trước đó ở Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang chính là minh chứng cho điều đó.

Tỷ suất sinh lợi nhuận cao – bền vững

cuối cùng là tỷ suất sinh lời cao và tính vững bền của thị trường đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đã Thật sự thuyết phục được giới đầu tư xuống tiền đầu cơ cho sản phẩm này.

nhà đầu tư khi đầu cơ biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An của Vingroup sẽ được sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao cùng thời cơ tham gia Chương trình cho thuê và nhận về những khoản lợi nhuận hấp dẫn từ Chương trình này.

quý khách được sẻ chia 85%/năm doanh thu từ Chương trình cho thuê nhưng không không cao hơn 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm. Được tặng 15 đêm nghỉ villa/năm ở hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc. Được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị nhà ở nghỉ dưỡng với lãi suất 0% trong 12 tháng (tùy từng quá trình chủ thầu đưa ra chủ đạo sách)…

Trên đây đó là 6 lý do khiến biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An “phát sốt” ở thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Nam.