Annecy Garden miền đất xanh ươm mầm tài năng cho trẻ

Annecy Garden (external) là công trình được xu thế sản phẩm hình thành đó là khu tổ hợp dự án đẳng cấp với nhiều những tiện nghi cao cấp. Được đầu tư bởi một CĐT đầy tâm huyết cũng như sư điêu luyện với ngành bất động sản- TĐ VimeFulland. Quy mô của dự án lớn vô cùng với những thiết kế thông minh mặt bằng tổng thể thoáng đãng, cơ sở hạ tầng đẳng cấp và tiện nghi đồng bộ đã tạo thành một khu đô thị xuất sắc. Một dự án mang lại những ngôi nhà ấm áp và hạnh phúc cho mỗi người. Ngày nay thì công trình đang được rât nhiều để ý cũng như nhận được đa dạng các nhận định tích cực từ phia khách hàng cũng như các chuyên gia trong ngành. Điều này là một tín hiệu tốt cho những khách hàng muốn mua căn hộ ở vùng lân cận này.

Tổng quan công trình Annecy Garden

ANNECY GARDEN là tổ hợp căn hộ chung cư cao tầng tiên tiến và cao cấp trên mặt đường Trần Hữu Dực với các ưu điểm điểm nổi trội như vị trí có một không hai, giao thông thuận lợi, khan hiếm về lượng, thanh khoản cao, giá trị tăng mạnh theo thời gian không nhỏ, Kiến trúc đẹp lung linh được những giới đầu tư cực kì quan tâm săn đón trong thời gian này.

Nằm trên mặt đường Trần Hữu Dực, quận HOÀNG MAI, thủ đô Hà Nội,thuộc vùng lân cận phía Tây Hà Nội, dự án Annecy Garden chiếm hữu một vị trí rất tiềm lực. Hiện quỹ đất bên trong bên cạnh trung tâm HN không còn đa dạng cộng với bên cạnh phía Tây HN đang là tâm điểm phát triển của thành phố với một loạt dự án dư án không hề nhỏ.

Giao thông tiện ích của công trình Annecy Garden

Dự án Annecy Garden sở hữu một vị trí kim cương trên mặt đường Trần Hữu Dực nơi mặt đường với các con phố lớn có vỉa hè rộng rãi,giao thông thuận lợi đông người di chuyển,nhận diện thương hiệu hình ảnh rất dễ dàng nhờ đó tòa tháp nhà Annecy Garden có lợi thế rất lớn giao thông và qua lại cho các người dân Sinh sống tại dự án. Hiện nay quỹ đất trong trung tâm của thành phố Hà Nội không ít không xuất hiện của dự án Annecy Garden nơi trung tâm của thành thị.Trên tuyến đường Trần Hữu Đực huyết mạch và đẹp nhất của gần Mỹ Đình khi dự án chỉ cách 200m2 đó là sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình

Đây là vị trí trung tâm kinh tế, chủ đạo trị, văn hóa, hành chủ yếu sự nghiệp của cả nước. Điển hình như: Trường đại học danh tiếng,Đài truyền hình VN, tòa nhà Victoria Văn Phú, Lakeside..v v Với ưu thế hạ tầng tốt, đồng bộ với quy hoạch chiến lược đã giúp Q.HOÀNG MAI luôn nằm trong Top các quận tốt nhất thành phố Hà Nội.

Tiện nghi đẳng cấp ở Annecy Garden

ANNECY GARDEN đó là tổ hợp chung cư cao tầng kết hợp với trung tâm thương mại và mua săm hứa sẽ mang tới một cuộc sống tiện ích tuyệt hảo cho toàn bộ các người dân An cư tại công trình

Khu vực sinh hoạt cộng đồng: Sảnh Lounge được thiết kế tinh tế, đẳng cấp và sử dụng những trang thiết cao cấp.Khu thể thao: Với Bể bơi bốn mùa , Khu tập Gym tiên tiến,…nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.Khu Trung tâm thương mại: khu mua sắm , khu căn hộ hàng đẳng cấp, Rạp chiếu phim…

Nội cũng như những trung tâm thành phố k nhỏ khác ở nước ta đang ngày càng chịu áp lực ô nhiễm môi trường với những mảng xanh co hẹp lại và các hồ nước, dòng sông bị ô nhiễm nặng nề. Tập đoàn Nam Cường xu thế gây dựng vững bền, kiến tạo cuộc sống tính năng hiện đại nhưng không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường, tạo thành cuộc sống trong lành và có trách nhiệm với cư dân.

Khu chung cư Annecy được Kiến trúc tận dụng năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng Số lượng, tự cân bằng được Số lượng năng Số lượng tiêu thụ với khả năng sử dụng năng Số lượng mặt trời, điện gió, xử lý nước thải tự động hiện đại… Ngoài ra, khu đô thị Annecy cũng được đầu cơ hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội tiên tiến hàng đầu, hứa hẹn sẽ biến vùng đất phía Tây thành phố thêm nhộn nhịp, ấm áp và trong lành hơn.

Một vùng đất Xanh An Lành cho những đứa trẻ k nhỏ lên ươm mầm mơ ước – đó là tại sao khách hàng và hình thành bất động sản tập đoàn đã kiến tạo thành Annecy Garden – miền đất an lành ngay giữa lòng thành phố náo nhiệt.