Aloha Beach Village Phan Thiết – Nơi cuộc sống thuận lợi

Aloha Beach Village Phan Thiết (external) đó là dự án khá tiềm lực với tổng vốn đầu tư lên tới 3.200 tỷ đồng và có quy mô xây dựng trên 15 ha. Đây đang đó là dự án thu hút được hầu hết sự quan tâm của các quý khách cũng như quý khách hàng. Với vị trí đẹp cùng với việc chiếm hữu cơ sở hạ tầng khá đồng bộ và hiện đại, đảm bảo Aloha Beach Village sẽ là công trình không thể bỏ lỡ. Đến với Aloha Beach Village nhà đầu tư sẽ được tận hưởng cuộc sống tuyệt hảo bởi những gì dự án chiếm hữu.

Vị trí đẹp và liên kết vùng mạnh mẽ

Công trình Aloha Beach Village sở hữu vị trí tọa lạc tại nơi được danh hiệu đó là ngắm bình minh đẳng cấp nhất nước ta, thuộc bậc nhất điểm du lịch nghỉ dưỡng tại Đông Nam Á. Công trình được triển khai xây dựng tại Suối Nhum – Mõm Đá Nhảy – Mũi Kê Gà của xã Thuận Quý – huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Sở hữu vị trí nằm ở khu quy hoạch vùng du lịch trung tâm, ven biển duy hàng đầu có hai mặt tiền chiến lược. Liền kề khu giải trí k nhỏ top 1 Bình Thuận.

Vị trí căn hộ biển Aloha Beach Phan Thiết tọa lạc tại Mũi Né 2 (Hàm Thuận Nam) – Phan Thiết, có tiết diện 15ha một Đô thị Thương mại – Giải trí – Sinh thái – đẳng cấp. Bạn sẽ được chăm sóc đúng với số tiền mà mình đầu tư vào đây.

Công trình Aloha Beach Village do tâp đoàn Việt Úc phối hợp với Thắng Lợi Group làm đơn vị đó là một công trình trọng điểm của Bình Thuận. Phát huy lợi thế đó là một vùng biển nên thơ, tài chính, văn hóa xã hội phát triển, dự án đó là một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho mọi người.

Tọa lạc ở vị trí kim cương liền kề 2 sân bay quốc tế Long Thành và Phan Thiết, kết nối chính diện cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Nó được xây dựng kế cận những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Khu du lịch Núi Tà Cú, Bãi Đá nhảy, Dinh Thầy Thím, Ngọn Hải Đăng cổ hàng đầu Đông Dương.

Ảnh minh họa Aloha Beach Village Phan Thiết

Nằm tại khu vực trung tâm thành phố Bình Thuân, nơi được ghi nhận đó là có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khá đồng bộ và hoàn thiện, do đó công trình được thừa kế toàn bộ các ưu điểm và lợi thế , giúp những cư dân tương lai của công trình có thể đi lại đến những gần khác một cách dễ dàng

1. Kênh từ Hồ Chí Minh –> cao tốc Sài Gòn – Trung Lương –> Ngã rẽ Thuận Quý –> Thuận Thành –> dự án Aloha Beach Village

2. Hướng TP.Phan Thiết –> Trần Hưng Đạo –> ĐT 719 –> dự án Aloha Beach Village

3. Kênh thị xã Lagi –> ĐT 709 –> công trình Aloha Phan Thiết.Lợi thế của công trình hầu như nằm đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, đa dạng thắng cảnh phục vụ mong muốn du lịch, nghỉ dưỡng của đông đảo cư dân.

Từ dự án có thể di chuyển rất nhanh tới những địa điểm như: Mũi Né 2, sân bay Phan Thiết, … chuyên biệt đó là dự án vô cùng kế cận với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết nên sẽ thuận tiện cho việc đi lại từ công trình tới thành phố và các tỉnh lân cận.

Với việc dự án nâng cấp QL 719 4 làn đường, cách chợ chỉ 500 m và quý khách hàng được có được vĩnh viễn, có sổ hồng đó là một điều thu hút quý khách hàng để ý tới dự án.

Liên kết vùng khá mạnh mẽ

– Cách sân bay Phan Thiết đang xây dựng khoảng 20 phút di chuyển.

– Cách quốc lộ 1A 30 phút di chuyển.

– Gắn kết trực diện với hệ thống đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

– Nằm bên cạnh ngay trục đường ven biển Bắc Nam.

– Cách thành phố Phan Thiết 25km.

– Cách mũi Kê Gà và khu Resort nghỉ dưỡng khác 4km.

– Quanh bán kính 10km là những điểm du lịch nổi tiếng Bình Thuận

– Bên cạnh những khu trung tâm hành chính văn hóa Phan Thiết.

Với vị trí và liên kết vùng khá thuận lợi, bảo toàn Aloha Beach Village sẽ là dự án tiềm lực trong thời gian tới, thu hút được sự quan tâm chú ý của những khách hàng, và quý khách. Đến với Aloha Beach Village , khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện dụng bậc nhất.