6 Điểm nhấn của dự án condotel Virgo Nha Trang

dự án condotel Virgo Nha Trang (external) nằm ở trung tâm TP Nha Trang, có Kiến trúc mở, sổ đỏ vĩnh viễn, được tập đoàn xác nhận doanh thu và mua lại condotel…

có cơ hội sở hữu vĩnh viễn căn hộ dự án condotel Virgo Nha Trang

Công ty TNHH TM Virgo – chủ đầu tư căn hộ condotel Virgo Nha Trang xác nhận sẽ xác lập quyền có được vĩnh viễn cho người mua. Điều này giúp khách hàng condotel an tâm hơn về xác định xuống tiền cũng như chắc chắn quyền lợi cho những khách hàng mua căn hộ.

“Chính sách này cũng đảm bảo chất lượng Khu đô thị sẽ tăng mạnh theo thời gian, không lo tài sản bị rớt giá sau vài năm sử dụng. Đây là lý do khiến từng quý khách sẵn sàng ‘xuống tiền’ giữ chỗ khi tiếp cận tin tức dự án”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

chủ yếu sách mua lại condotel Virgo Nha Trang

chủ đầu tư đưa ra chủ đạo sách mua lại condotel với giá nâng cao lên 8% giá trị nhà sau khi bàn giao. Với chương trình này, quý khách hàng sẽ tránh rủi ro, trong trường hợp cần thanh khoản để thu hồi vốn hoặc không bao giờ có nhu cầu sử dụng vẫn thu về được khoản doanh thu tốt từ khoản đầu cơ ban đầu.

xác nhận lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ condotel Virgo Nha Trang

condotel Virgo Nha Trang được xây dựng và đi vào vận hành với 3 chức năng được coi là khách sạn, condotel và tài sản dự án, phù hợp với nhu cầu của các giới đầu tư và nhà đầu tư.

các căn hộ có tiết diện đa dạng để giới đầu tư rất đơn giản lựa chọn, phù hợp với tiềm năng kinh tế. Ngân hàng sẽ cho vay tối đa 70% giá trị hợp đồng và được chủ thầu hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà. Chỉ từ 360 triệu đồng, người mua căn hộ có thể có được căn hộ condotel và 565 triệu đồng có nhà Chung Cư.

đơn vị cũng đã đưa ra mức cam kết lợi nhuận 11% mỗi năm trong vòng 8 năm với căn hộ condotel và 7% với nhà Chung Cư.

Vị trí trung tâm của dự án condotel Virgo Nha Trang

căn hộ condotel Virgo Nha Trang tọa lạc tại số 39 – 41 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Nha Trang, gần thu hút rất nhiều khách thăm quan với đa dạng vận hành vui chơi, giải trí náo nhiệt. Từ đó, mọi người cũng tiện lợi di chuyển, liên kết từng địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như biển Trần Phú, căn hộ thờ Núi, tháp Bà Ponagar, ga Nha Trang, chợ Đầm và địa điểm tắm bùn…

Trong tương lai, condotel Virgo Nha Trang sẽ nằm ngay gần Ngã Bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và đa dạng tuyến đường không nhỏ – một nút giao thông trọng yếu của thủ đô Nha Trang.

dự án condotel Virgo Nha Trang có thiết kế nổi bật

Lấy ý tưởng từ du thuyền cao cấp trên biển và từng yếu tố thiên nhiên, căn hộ condotel Virgo Nha Trang mang thiết kế mở. Từng nhà có thiết kế hiện đại với ban công rộng, tối đa hệ thống cửa sổ nhằm đón ánh sáng tự nhiên và gió biển. Không ít đều trông thấy biển với tầm nhìn thông thoáng.

Ngoài ra, hệ thống tiện dụng đẳng cấp với giá trị 5 sao tại dự án condotel Virgo Nha Trang cũng đó là điểm nhấn tạo sức thu hút đối với quý khách hàng. Trong đó có hồ bơi chân mây với hệ thống nước chảy tràn nằm tại tầng 28; phòng tập gym hiện đại, phòng xông hơi cao cấp… Hệ thống nhà hàng vip tại tầng 4 và 5, trung tâm thương mại với tiết diện 700m2 quy tụ những thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước… cũng được đầu tư xây dựng.

căn hộ condotel Virgo Nha Trang có quy mô 40 tầng, được xây dựng trên khu đất 1.490 m2. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 144 căn Chung Cư, 200 căn hộ khách sạn (condotel) và 235 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

căn hộ condotel Virgo Nha Trang Hưởng lợi từ khả năng du lịch nơi đây

Với ưu thế đường bờ biển dài, khí hậu ôn hòa cùng nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và di tích văn hóa lâu đời, dự án condotel Virgo Nha Trang có tiềm năng du lịch lớn. Theo thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm, ngành du lịch đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ, đạt 47,3% kế hoạch năm). Trong đó, khách thế giới đón gần một triệu lượt, tăng 80,4% so với cùng kỳ, đạt 55,8% kế hoạch năm.

Công suất sử dụng buồng phòng của từng sơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh trung bình đạt khoảng 68%. Tổng lợi nhuận du lịch 7.515 tỷ đồng, nâng cao 31% so với cùng kỳ.

“Tiềm năng du lịch, sự đầu cơ bài bản và từng chủ yếu sách gây dựng du lịch mãnh mẽ được coi là nền tảng để gây dựng BĐS nghỉ dưỡng, trong đó có phân đoạn dự án condotel Virgo Nha Trang “, đại diện TĐ dự án condotel Virgo Nha Trang cho biết.