D’. Le Roi Soleil Tây Hồ khu vực có cảnh quan thiên nhiên đẹp, có tiềm năng

D’. Le Roi Soleil Tây Hồ (external) đã chứng tỏ sức thu hút với hàng nghìn giới đầu tư trong và ngoài nước. Sự góp mặt của hầu như đối tác của CĐT từ Singapore, Hồng Kông, Malaysia… vừa tham dự Lễ ra mắt với tư cách khách mời, vừa tranh thủ đặt mua căn hộ đã cho ta thấy họ nhận định vô cùng cao nhà Tân Hoàng Minh Quảng An và rất nhanh nắm bắt thời cơ có được căn hộ tuyệt tác độc hàng đầu vô nhi bên hồ Tây vĩnh viễn.

Chung cư D’. Le Roi Soleil Tây Hồ nhà đa dạng nhà đầu tư mơ ước

Ngay trong buổi công bố, 150 nhà cao cấp D’. Le Roi Soleil Quảng An đã được đăng ký đặt cọc, đặc biệt trong đó có 2 căn penthouse được quý khách nước ngoài nhanh tay mua ngay. Chỉ trong vòng một tuần kể từ khi công bố, đã có 228 trong tổng số 498 nhà D’. Le Roi Soleil Quảng An đã được đăng ký, với giá từ 80-90 triệu đồng/m2. Hơn thế nữa, từ công trình chỉ mất ít phút người dân có thể lưu thông tới các địa điểm trọng yếu của thành thị như hồ Hoàn Kiếm, công viên Bách Thảo, những địa điểm vui chơi thư giãn, khu hành chủ yếu, trường học, bệnh viện, sân bay Nội Bài..

Chiếm hữu căn hộ cao cấp gần Hồ Tây mộng mơ là điều mà nhiều giới đầu tư mơ ước nhưng chưa có cơ hội thực hiện được do giá nhà khu vực này tương đối cao dao động từ 200-500 triệu đồng/m2, giá chung cư cao tầng cũng buộc phải trên 70 triệu đồng/m2. Ngay cả với những khách hàng có tiềm lực tài chính việc có được vĩnh viễn một căn nhà tại đây cũng khó khi cực kỳ ít người muốn bán.

Dự án D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An có tầng hầm để xe rộng 20.000m2 ứng dụng công nghệ đỗ xe hai tầng tự động tiên tiến và trung tâm thương mại siêu sang hơn 20.000m2 cùng những tiện nghi cao cấp khác như Bể bơi bốn mùa, gym, spa, nhà trẻ quốc tế… đáp ứng mọi mong muốn cho người dân của tòa tháp D’. Le Roi Soleil – Quảng An và khu vực. Tại đây, người dân sẽ được hưởng dịch vụ vận hành toà theo tiêu chuẩn thế giới của đơn vị Khách sạn Pan Pacific (PPHG) đến từ Singapore.

Dự án D’. Le Roi Soleil Chìa kháo trao tay – Sổ đỏ vĩnh viễn

D’. Le Roi Soleil nằm trên ngã ba đường Đặng Thai Mai và đường Xuân Diệu ngợp bóng cây xanh mát. Với ưu thế ưu việt bên Hồ Tây, người dân sẽ được thưởng ngoạn vẻ đẹp say đắm lòng người của thắng cảnh Hồ Tây, được đắm mình trong một bầu không khí trong lành, tràn ngập hơi thở thiên nhiên.

D’. Le Roi Soleil – Quảng An được Tân Hoàng Minh Group kiến tạo trên mảnh đất rộng khu vực 10.000m2 trên vị trí tốt bán đảo Quảng An bên Hồ Tây, gồm 2 cao ốc với 498 nhà, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một TTTM và 6 tầng hầm. Thấu hiểu mong muốn và những khó khăn của quý khách hàng, Tân Hoàng Minh Group sẽ mang tới những căn hộ chung cư tiện ích đẳng cấp nhất khu vực Hồ Tây với sổ đỏ vĩnh viễn cho khách hàng. Thay vì chỉ được có được căn hộ trong 50 năm thì nay khi mua chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An, giới đầu tư sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn duy bậc nhất ở bán đảo Quảng An chỉ có ở D’. Le Roi Soleil

Các dự án cao cấp Tân Hoàng Minh Quảng Ancó Diện tích nhiều, từ 80-330m2 và 8 nhà Penthouse, mỗi căn rộng 330m2, có sân vườn riêng. Với giá bán khoảng 80 – 90 triệu đồng/m2 ước tính dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An có giá trị khoảng 8.000-9.000 tỷ đồng (khoảng 400 triệu USD), một trong các công trình có quy mô không nhỏ nhất nội đô thủ đô Hà Nội.